4.9

รีวิว Kilig Coffee Room Kilig Coffee Room

jarajeedzi_
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Kilig Coffee คาเฟ่แจ้งวัฒนะ

> คาเฟ่ลับที่ไม่ลับอีกต่อไป! ✨ วันนี้จี๊ดจะพาไปวาร์ปที่ **Kilig Coffee ** คาเฟ่ Good vibes และ Co-working Space สุดเท่ย่านแจ้งวัฒนะค่ะ ☕️🖤 > แต่ที่จี๊ดอยากให้ลองมาสัมผัสคือ "ความโฮมมี่" ที่ซ่อนอยู่ เพราะนอกจากกาแฟ Special Coffee ที่ทำถึงแล้ว ร้านนี้ยังมีเจ้าถิ่นชื่อ "ยาย ยาย" แมว 14 ขวบสุดน่ารักที่เป็นแมวจรสุขภาพดี ✨👵❤️ น้องนอนรอให้ทุกคนมาทักทายอยู่บนเก้าอี้เท่ๆ ในร้าน > บรรยากาศร้านคือเ...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟลับย่านแจ้งวัฒนะ
เมนูเด็ด: (Dark) Iced Americano

เป็นร้านที่อยู่ในหมู่บ้านกฤษดานคร แจ้งวัฒนะ ถ้าได้ไป มีเมล็คกาแฟให้เลือกหลากหลายและ ขนมปังกระเทียมครีมที่อร่อย รับรองว่าไม่แพ้ร้านดังๆ เป็นร้าน Special coffee ดีดีร้านนึง ในดวงใจได้เลย มีโอกาสไปลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

ขนมปังกระเทียมครีมชีสโดนไปหลายแก้ว กาแฟที่นี้ดีจริง
ขวัญ ข้าว
26 พ.ย. 2021
ร้านน่ารักดีค่ะ ขนมอร่อย กาแฟก็ดีงาม
เจมส์
เจ้าของสถานที่