รีวิว ครัวขุนศรี

MR_LOVETOR
10 ส.ค. 2021
ร้านโปร่งนั่งสบาย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดรวมมิตร, ส้มตำไทยใส่ปู

เป็นร้านที่เปิดดึก แต่ด้วยสถานการณ์โควิดก็จะปิดเร็วขึ้น ~5 ทุ่ม ตัวร้านโปร่งนั่งสบาย มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ จะสั่งเป็นจานเดียวด่วนๆ หรือจะสั่งเป็นกับข้าวทานกันหลายคน เลือกได้ตามใจชอบครับ อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง .. น้ำพริกแมงดาเสิร์ฟมาพร้อมผักพื้นบ้านแบบจัดเต็ม จัดจานได้น่าทาน .. ข้าวผัดรสชาติดี ถ้าข้าวร่วนอีกนิดอร่อยขึ้นไปอีก .. ส่วนส้มตำไทยแซ่บด้วยติดความเผ็ดนิดๆ ทานคู่กับข้าวผัดฟินดีครับดูเพิ่มเติม

น้ำพริกแมงดา
Oan Niramon
26 ก.ย. 2015
อร่อยหลายอย่างเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ผัดเผ็ดรวมมิตร

ขับรถหาร้านกินชิวๆ เห็นคนกินเยอะดีค่ะ มีโต๊ะไม่เยอะมากค่ะ เปิดเมนูมาอยากกินหลายอย่าง จัดไป 6 อย่าง - ผัดเผ็ดรวมมิตร เป็นผัดเผ็ดพริกเหลืองใส่ถั่วฝักยาว พริกไทยอ่อน โหระพา ปลาทอด ปลาหมึก กุ้ง เนื้อเด้งมากค่ะ ผัดมาไม่เผ็ดมาก ขลุกขลิก กลมกล่อมดี คลุกกับข้าวนี่เพลินๆ เลยค่ะ - ทอดมันกุ้ง 100B ทอดมาได้กรอบไม่อมน้ำมัน เสริฟ์พร้อมน้ำจิ้มบ๊วย เนื้อกุ้งบดหยาบผสมมันหมู เครื่องเทศ อร่อยไม่เลี่ยนเลยค่ะ - ต้...อ่านต่อ

Thanatorn Pluemsong
3 ก.ค. 2017
รสชาติพอกินได้ แต่ไม่อร่อย แพง ได้อาหารช้า

ไปกินมาสาขาไหนไม่รู้ สั่งมา - เครื่องในผัดพริกไทยดำ -ยำรวมมิตรทะเล กุ้ง 3-4 ตัว ปลาทอด 1 ชิ้น เศษหมึก และตะไคร้พูนจาน -หัวปลาต้มเผือก แบบว่า สั่งเอาเนื้อปลาด้วยได้แต่หัวล้วนๆ - ปีกไก่ทอด มาจากอีกสาขา โคตรห่วย ทอดกับกระเทียม เย็นมาก -ส้มตำ มหกรรมพริกทั้งสวน -แขนงหมูกรอบ อันดีพอกินได้สุดแล้ว -ข้าว 1 โถ สนนราคา 770 บาท ราคาแพงนะถ้าเทียบกับคุณภาอาหาร เพราะมันเฉยมากกกก ธรรมดาสุดๆ ไม่Wow !!! อาหา...อ่านต่อ

บรรยากาศร้าน
26 มิ.ย. 2022
ร้านนี้ อาหารร่อย ถูกปาก ราคาไม่แพง ปล.เต้าหู้ทรงเครื่องอร่อยมาก
Pathaitat Puwiwatana
21 ส.ค. 2018
ให้ปริมาณสมราคา รสชาติอร่อยระดับนึง รอไม่นาน ราคาอาจดูแพงไปนิดเมื่อดูสภาพร้าน

Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ
Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ