- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวซอยป้าเยาว์

รีวิว ข้าวซอยป้าเยาว์
ข้าวซอย เจ้าเด็ด ของเชียงราย ยกให้เลยที่นี่ ❤️
🚗มาเชียงราย ต้องแวะทุกครั้งเลย กับ ข้าวซอยป้าเยาว์ ที่บ้านดู่ เดินทางมาไม่ยากเลย สามารถจอดรถได้ที่นี่หน้าร้าน สำหรับเมนูที่เราทาน 📍ข้าวซอยรวม - ไก่ หมู เนื้อ ครบเลยในชามเดียว ชอบน้ำซุปของทางร้านมาก เข้มข้น อร่อย เนื้อสัตว์เปื่อยทานง่าย เส้นข้าวซอยไม่แฉะ เหนียวกำลังดี เป็นเมนูที่อร่อยเลยนะ ✌️นอกนั้นจะเป็นสมาชิกทริป ทานกัน ก็เสียงด้วยกันว่า อร่อยทุกเมนู ผักดอง ผัก ตักได้ไม่อั้น #RainySeason2...อ่านต่อ
ร้านข้าวซอยที่มาทานทุกครั้งที่กลับบ้านเชียงราย
ข้าวซอยป้าเยาว์ ตอนนี้เป็นร้านข้าวซอยร้านโปรดของเรา ทานทุกครั้งที่กลับบ้านเชียงราย วันนี้มาลองน้ำเงี้ยวหมู รสชาติดีแบบตำหรับขนมจีนน้ำเงี้ยวเชียงรายแท้ๆ ให้หมูและเลือดหมูเยอะมาก ผักกาดดอง หอมตักเติมได้ไม่อั้น คุณป้าเจ้าของน่ารักเป็นกันเอง อร่อย อยากให้มาลองจ้า อร่อยทั้งข้าวซอย(เลือกได้ระหว่างหมู ไก่ เนื้อ)และน้ำเงี้ยวหมูเบยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจานเดียว ประเภทข้าวซอย ไก่ หมู เนื้อ ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
มื้อเที่ยง มาแวะทานอาหารที่ร้านนี้ก่อนขึ้นเครื่องบิน เป็นร้านอาหารตึกแถวห้องเดียว ไม่มีแอร์ ที่จอดรถบริเวณหน้าร้านสะดวก จำหน่ายอาหารข้าวซอย ไก่ เนื้อ หมู ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู เป็นร้านอาหารทานง่ายๆ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยร้านเล็ก แต่คับไปด้วยคุณภาพ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
อยากกินข้าวซอย ทางเราแนะนำร ร้านข้าวซอยป้าเยาว์ เชียงราย ร้านนี้เป็นกระแสมาพักหนึ่ง เพราะมียูทูปเบอร์มาถ่ายรายการ ร้านในโครงการบ้านดู่เมืองใหม่ จากแยกม.ราชภัฏ เลี้ยวเข้าไปทางบ้านดู่เมืองใหม่ ตรงเข้าไปจะเจอสี่แยกก็ตรงไปอีกนิดหน่อย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถต้องหาจอดหน้าร้านและบริเวณใกล้เคียง ร้านป้าเป็นร้านเล็ก 1 คูหา มีโต๊ะในร้านประมาณ 6-8 โต๊ะ ขายข้าวซอยและน้ำเงี้ยว ข้าวซอยมีท...อ่านต่อ
ข้าวซอยเนื้อจัดว่าเด็ดครับ
ร้านนี้เป็นตึกแถวขนาดหนึ่งห้องครับ จอดรถริมถนนแถวๆร้านนั้นล่ะครับ แม่ค้าทักทายอัธยาศัยดีครับผม เข้ามาก็สั่งเลยครับ "ข้าวซอยเนื้อ" จัดมาคนล่ะชามเลยครับ ข้าวซอยเส้นแบนเหลืองหนุบๆ ข้าวซอยกรอบโรยหน้ามา ตัวเนื้อนุ่มไม่เหนียวเลยครับ ชอบๆ น้ำไม่ข้นจนเกินไป ไม่มันมาก ทานกับหอมแดง และผักดอง บีบมะนาว เติมพริกเผาเข้าไป ฟินกันไปครับผม มีโอกาสมาเชียงรายก็ลองแวะมาจัดกันครับ เป็นอีกทางเลือกครับ ร้านข้าวซอยน...อ่านต่อ
ข้าวซอยอร่อยๆ มาเลยไม่ผิดหวัง
ข้าวซอยป้าเยาว์ อร่อย น้ำไม่ข้นมาก ใช้เส้นกลม ไก่เปื่อย เนื้อเปื่อยไม่ติดฟัน เอ็นนุ่มมากกก ผักดองมีทั้งหวานกับเปรี้ยว ตักเองได้เลย ป้าไม่หวง น้ำเงี้ยวเข้มข้น สไตล์เชียงราย มีเส้นให้เลือกแลบก๋วยเตี๋ยวหรือแบบขนมจีน ส่วนตัวถ้ามาเชียงรายต้องกินแบบเส้นก๋วยเตี๋ยว คล้ายๆเส้นเล็กแต่นุ่มกว่า อร่อยทุกเมนูราคาดีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม