- รวมรีวิว ร้านอาหาร เซเว่นซีส์

รีวิว เซเว่นซีส์
16 พ.ย. 2024
Nice view and quality dishes.
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sirloin Steak, Carbonara Spaghetti
สเต็กเนื้อสันนอกปรุงมาดี ทำได้ตามระดับความสุก medium rare ที่สั่ง มันบดอร่อยมาก เนียน ละมุน นุ่มลิ่น หอมเนย สปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารสชาติดี อยู่ในระดับมาตรฐาน ส่วนตัวชอบข้นกว่านี้ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
9 ต.ค. 2021
บริการดี อาหารอร่อย
ต้องบอกว่าราคาอาหาร คุ้มค่ากับวิวที่ได้ค่ะ วิวดีสุดๆ อาหารทุกจานรสชาติดีหมดเลยค่ะ จานใหญ่ อาจจะต้องสั่งมาแชร์กันหน่อย ไม่งั้นทานไม่หมดจริงๆ บริการดีมากๆ พนักงานน่ารัก พูดจาดี hotel mgr มีมาเดินทักทายตามโตณะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
18 มิ.ย. 2015
cocktail เลิศมาก service ล้ำ บรรยากาศดี วิวทะเลงามล้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Coconut Dream, MOJITO, Pimalia Smoothly
ใครจะมาทานอาหารต้องแต่ตัวสุภาพไม่ใส่ขาสั้น รองเท้าแตะคะ แต่ถ้าดื่มนั่งด้านนองตามสบายคะ วิวสวยมาก บรรยากาศเลิศ drink list มีให้เลือกเยอะมาก ร้านนี้เป็นอาหารอิตาเลี่ยน ราคาไม่ได้แพงเว่อร์อย่างที่คิดนะต้องมาลองดูเพิ่มเติม