รีวิว Camping Coffee กาแฟชาวเต๊นท์

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.3k
29 ส.ค. 2021
กาแฟชาวเต็นท์อย่างชิล ฟิลแคมป์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ในวันที่นครนายกถูกล็อคดาวน์ ร้านแบบนี้ก็ตอบโจทย์ ร้านนี้เป็นคาเฟ่เคลื่อนที่แบบเปิดท้าย drip กาแฟ ซึ่งพี่เค้าจะจอดตามริมอ่างเก็บน้ำ ครั้งนี้ก่อนเรามาก็โทรถามก่อนว่าจอดแถวไหน 😂 มาถึงก็เลือกสั่งได้ตามชอบ มีทั้งกาแฟ โกโก้และชา เราสั่งอเมริกาโน่ ราคา 60 บาท กาแฟเข้ม หวานน้อย ประทับใจค่ะ โกโก้เข้มข้นมาก สายดาร์คน่าจะถูกใจเลย บรรยากาศวิวดี ธรรมชาติสุดๆ ได้ฟิลสำหรับชาวแคมป์ปิ้งเลย เจ้าของร้าน ...อ่านต่อ

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู