3.5

รีวิว Rain Tree Cafe & Homestay เรนทรีคาเฟ่

พี่ลิง
27 ม.ค. 2022
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

คาเฟ่เล็กๆในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ทางร้านเปิดมาได้ประมาณสองเดือนกว่า ภายในบริเวณสวย สะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง ทางร้านมีกาแฟสด จำหน่าย และยังมีขนมเค้ก ครัวซองต์ หลายรสชาด ไว้คอยบริการอีกด้วย สิ่งที่สัมผัสได้คือ ด้านนอกนั่งสบาย การจัดแต่งโต็ะเก้าอี้ ดูดีมีสไตร์ เจ้าของร้านทั่งสองคน ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ราคาก็โดนใจ ถ้ามีโอกาสผ่านไปอีกจะแวะไปดื่ม กาแฟและกินขนมอีกนะครับ ครั้งหน้าผ่านไป แล้วจะกลับม...อ่านต่อ

Mydear
3 พ.ค. 2022
บรรยากาศ ที่พักดี เครื่องดื่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่โซดา, ที่พัก, ขัาวมันไก่ทอด

Raintree café and homestay ร้านคาเฟ่ ที่มีที่พักด้วยจ้า พอดี เรามาพักที่นี่ ทางร้าน มีบริการ อาหารเช้า โดยมีอาหาร และ เครื่องดื่ม ให้เลือก หลากหลาย บรรยากาศ ของร้าน ร่มรื่น และ มีงานคราฟขายด้วยนะคะ ภายในร้าน ทางร้านบริการดี นอกจากอาหารเช้าและ เครื่องดื่ม ทางร้านมีมะม่วง มาเสริฟให้เรากิน โดยไม่คิดเงินด้วยคะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี ที่พักดี มีโอกาศ ต้องกลับไปพัก อีกแน่นอนคะดูเพิ่มเติม