- รวมรีวิว ร้านอาหาร Huck Ice Cream หลังมอ

รีวิว Huck Ice Cream หลังมอ
28 ก.ค. 2017
เมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว, ไอติมช็อกโกแลตราดด้วย ท็อปปิ้งบราวนี่, ไอศกรีมมะพร้าว, ไอศกรีมรสมะพร้าว, ไอติมมะพร้าว
อร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากกกกกกกกกกกอร่อยมากดูเพิ่มเติม
16 ส.ค. 2012
อร่อยมาก ชื่นใจเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสชาเขียว รสถั่ว เยอะแยะ ^^
รสชาติไม่หวานเกินไป พอดีแซ่บ 55ดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2012
อร่อย ราคาไม่แพง แต่น่าจะมีอาหารเสริม หรือไม่ก็ เบเกอรี่ด้วยน่ะครับ
เมนูเด็ด: ไอศกรีมรสมะพร้าว
25 ก.พ. 2019
ไม่เห็นมีร้านตรงไหนหาไม่เจอว่ะ
21 ต.ค. 2014
ถูกอร่อย คุ้มชัวร์
เราชอบนมสด ทอปปิ้งก็ กล้วยหอม บราวนี่ กินทีลอยเลยอ้ะ 5555 49บาทถูกที่สุดดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿