3 Ratings (3 Reviews)
Dessert฿
Closedopens at 09:00

Nong Koi Turtle Egg Snack Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
2 months ago
views 8
Delivery / Pick & Go
ขนมไข่เต่า หน้าเซเว่น ตรงข้ามเรือนจำ อุบลราชธานี ใครผ่านแถวนี้ต้องไม่พลาด!
Price per Person: Under 100 baht

วันนี้มาเจอร้านขนมไข่เต่าทอดร้อนๆ ตั้งอยู่ หน้า 7-11 ตรงข้ามเรือนจำ จ.อุบลราชธานี ร้านนี้มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ: • รสดั้งเดิม • มันม่วง • ชาโคล ทอดสดใหม่ทุกถาด กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมันเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท เท่านั้น คุ้มค่ามาก! แม่ค้าใจดี พูดจาน่ารัก บริการดีสุดๆ ใครเดินผ่าน ลองแวะชิมได้เลยครับ อร่อยจนต้องบอกต่อ #ThaiDessertSPL #ขนมไข่เต่าอุบล #อุบลราชธานีของอร่อยSee more

Previous review
7 Jun 2024
ไข่เต่า 3 สี เจ้าเก่าสุนีย์ ขายอยู่หน้า 7-11 ตรงข้ามเรือนจำอุบล
7 May 2025
views 17
Delivery / Pick & Go
ร้านขนมไข่เต่า 3 สี 🍡 น้องก้อย เจ้าดังในอุบล

ร้านขนมไข่เต่า น้องก้อย 3 สี 🍡🐢 เป็นร้านเจ้าดังในอุบล ต้นตำรับขนมไข่เต่า หลากสี ร้านตั้งอยู่หน้าเซเว่น ตรงข้ามกับเรือนจำอุบล รสชาติ กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน เคี้ยวเพลิน 3สีมี มันม่วง ชาโคล และดั้งเดิม ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 20 บาท ได้ 12 ลูก 🍡 ใครอยากกินขนมไข่เต่ากรอบๆ พอดีคำ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ 👍 #WongnaiSongkran2025See more