4.2

รีวิว Ajumma Korean restaurant

Tanapun
8 ก.ค. 2018
กินแล้วกินอีก ติดใจน้ำจิ้มน้ำมันงากับเกลือ 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกร้อน 돌솔비빔밥, สามชั้นย่าง, เนื้อย่าง

เป็นร้านอาหารเกาหลีในดวงใจไปแล้ว ที่จอดรถสะดวกสบาย มีโต๊ะให้นั่งเยอะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เครื่องเคียงให้มาแบบจัดเต็ม เติมได้ไม่อั้น สามชั้นย่าง กะเนื้อย่างคือดีย์~~ และที่สำคัญอาหารได้เร็ว เหมาะกับวันหิว ๆ แถมน้ำดื่มบริการฟรีอีกค่ะ น้องพนักงานมาเติมน้ำให้ตลอด น่ารักมาก ๆดูเพิ่มเติม

8 ม.ค. 2017
หมูย่างรสเด็ด เครื่องเคียงไม่อั้น
NADIA KUMA
7 ก.ค. 2018
ร้านที่บังเอิญ​มาเจออาหารถูกใจมาก

เป็นร้านที่บังเอิญมาเจอแล้วหาข้อมูลในแอฟวงในรีวิวบอกว่าร้านนี้ดีก็เลยลองมาทานค่ะเป็นร้านเล็กๆที่อยู่ในโครงการ 89 พลาซ่าเขตหนองหอยเชียงใหม่ร้านหาง่ายที่จอดรถสะดวก ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงจนถึง 2 ทุ่มเฉพาะวันอาทิตย์เปิด 4 โมงเย็น เป็นร้านเล็กๆที่ดูเหมือนจะไม่เปิดด้วยซ้ำแต่ในนั้นมีโต๊ะอยู่ประมาณ 10 โต๊ะไม่กว้างแต่พนักงานต้อนรับดูแลดีเมนูก็มีอาหาร หลากหลายแต่เป็นอาหารเกาหลีทั้งหมดลองสั่งต๊อกโบกิมาทาน...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2018
รสชาติดีมากกก... คล้ายต้นตำรับเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกป๊กกิ, หมูย่าง

รสชาติดีมากค่ะ วันนี้สั่งหมูย่าง ซุปเนื้อ และต๊อกปกกี มา จะบอกว่า เครื่องเคียงเยอะมว๊ากกก .. คือแบบ ตอนพนักงานยกมาเสริฟ คงเลย อิอิ -หมูย่าง เหมาะสำหรับเด็ก เลยคะ ไม่เผ็ด งาที่โรยมาหอมมากกก -ซุปเนื้อ อันนี้เราไม่ทานเนื้อแต่สามี ชอบค่ะ นางบอกว่า "รสชาติเหมืินต้นตำรับเลย แบบนี้หล่ะสวรรค์เลย อิอิ" -ต๊อกปกกี เเป้งต๊อกเหนียวหนึบ รสชาติ ไม่เผ็ดมาก ถือว่า ใช้ได้เลยคะ ชอบๆดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2021
อร่อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกร้อน 돌솔비빔밥

ราคาก็ปกติของอาหารเกาหลีเลย ได้เยอะพอสมควร สั่งเดลิเวอรี่มีเครื่องเคียงให้ด้วย หลายอย่างมาก คุ้มเก็บเครื่องเคียงไว้ทานต่อได้เลยอ่านต่อ

22 มี.ค. 2020
ร้านสไตล์เกาหลีแท้ๆ คนเกาหลีมากินเยอะมาก อร่อย สมราคา กินประจำร้านนี้
Max Pinyo
24 ก.พ. 2020
ร้านอยู่ใน 89พลาซ่าราคาไม่แพง อาหารอร่อยใช้ได้ เสียดาย ที่ควันเยอะไปหน่อย
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกร้อน 돌솔비빔밥, แกงเผ็ดเนื้อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3