- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวขาใหญ่ หัวหิน

รีวิว ครัวขาใหญ่ หัวหิน
ครัวขาใหญ่ร้านอร่อยที่หัวหิน
เป็นร้านริมถนนใหญ่ที่ไม่คาดหวังเลย เพราะสมาชิกบ่นหิวแล้ว เลยลองแวะดู ร้านโล่ง ๆ สะอาดดี สั่งอาหารไปไม่นานก็ทยอยมา รสชาติอาหารเกินคาดเลยค่ะ โชคดีไปไม่โดนสมาชิกบ่น ราคากลาง ๆ อาหารจานใหญ่ ถ้าให้มาทานซ้ำก็ได้เลยค่ะ อร่อยอยู่ มีที่จอดรถด้านข้างร้านนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยริมทางชานเมืองหัวหิน ของดีที่นักท่องเที่ยวไม่ค่อยรู้
หากเดินทางมุ่งหน้าสู่กรุงเทพ ก่อนจะเลยออกจากเมืองหัวหินไป เราจะเจอร้าน "ครัวขาใหญ่" ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาออก เลยจากแมคโครมาเล็กน้อย ตรงข้ามกับสนามบินหัวหิน ตัวร้านเป็นอาคารชั้นเดียว เปิดโล่ง ไม่ติดแอร์ ไม่ได้ตกแต่งโดดเด่นเหมือนร้านอาหารอื่นๆในเมืองท่องเที่ยวแบบหัวหินมากนัก จุคนได้ราว 50-60 คน ครัวขาใหญ่เป็นร้านอาหารไทย มีตั้งแต่เมนูอาหารไทยจานกลางระดับร้านอาหารใหญ่ๆ มาจนถึงอาหารตามสั่งธรรมด...อ่านต่อ
ร้านอาหารสุดคุ้มค่า รสชาติเยี่ยม
ร้านอาหารริมถนนหลวง ขากลับไป กทม. แวะหลังจากทำงานที่หัวหิน ร้านมีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติประทับใจมาก รวมถึงวัตถุดิบ สดมาก กุ้ง ปลาหมึก ขนาดใหญ่จุใจ ราคาคุ้มค่า ไม่แพงอย่างที่คิด บริการรวดเร็ว มีที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
ขากลับ กรุงเทพ แวะปิดท้าย
ร้านอาหาร เส้นทางออกจากตัวเมืองหัวหิน 🎑บรรยากาศร้าน ร้านอาหาร ริมถนนใหญ่ก่อนออกตัวเมืองหัวหิน มีที่จอดรถเยอะ เมนูอาหารก็เยอะเช่นกัน ที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วย ภายในร้าน ที่นั่งเยอะ และมีจำนวนมากครับ 🥞เมนู ราคา และรสชาติ แน่นอนว่า ทั้งทริปเที่ยวหัวหิน ใช้สิทธิ เราเที่ยวด้วยกันของรัฐบาล ค่าเสียหายวันนี้เลยอยู่ที่ 148 บาท(รวมน้ำเปล่า) 🐖ข้าวขาหมู - ผมสายไม่ผัก ไม่ต้องตกใจนะครับ 555...อ่านต่อ
อร่อย สะอาด สะดวก
เป็นทีมีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก อาหารเมนูหลากหลาย จะแบบอาหารจานเดียว ข้าวขาหมู ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว หรืออาหารแบบกับข้าวก็มี ลองขาหมู คากิ นุ่มดีค่ะ รสชาดกำลังดีไม่เค็มจนเกินไป ยำผักกรูด รสชาดเปรี้ยวหวาน หอมมะพร้าวคั่วด้วย อร่อยดีฝากท้องได้สบายดูเพิ่มเติม
อร่อยจริง ร้านติดถนนใหญ่เมนูเยอะ
จะบอกว่าร้านอนู่ติดถนนใหญ่ ที่จอดรถสะดวก เมนูเยอะ มีทั้งของคาวและหวาน วันนั้นสั่งได้6อย่าง ประมาร1500บาท ไม่แพงเลยค่ะ เด็ดสุดคือหมึกผัดไข่เค็ม อาหารอร่อยทุกจานเลยค่ะไม่ผิดหวัง จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ปรับปรุงเรื่องการบริการจากพนักงานอีกนิดหน่อยแค่นั้นดูเพิ่มเติม