- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารซินฮั้วล้ง

รีวิว ร้านอาหารซินฮั้วล้ง
ร้านอาหารเชลล์ชวนชิมเก่าแก่แห่งอำเภอบ้านนาสาร
เป็นร้านอาหารจีนและอาหารตามสั่งเชลล์ชวนชิมดั้งเดิมของอำเภอนาสาร ที่ร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และนั่งแบบโอเพ่นแอร์อีกด้านหนึ่ง อาหารมีหลากหลายเมนูทั้งไทยจีน วันนี้ที่ทานแล้วรู้สึกว่าอร่อยคือยำปลาเม็งที่คล้ายยำปลากรอบ ส่วนอาหารจานอื่นๆรสชาติออกจืดไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ถ้ามานาสาร ไม่มาที่นี่ถือว่าพลาด
ยำปลาเม็ง ต้มยำปลาเม็ง บอกเลยว่าเป็นสองเมนูที่ห้ามพลาดรสชาติเข้มข้นสะใจ ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว เมนูดังของที่นี่ รสชาดดีงาม ราคาสมเหตุสมผล การบริการดีครับ ร้านดังแห่งนาสาร อาหารเป็นอาหารสไตล์ไทยจีนร้านกว้างขวางใหญ่โตดีครับที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่แอร์นะครับดูเพิ่มเติม
ร้านคลาสิกแห่งบ้านนาสาร อร่อยเลิศ ราคาถูกจนตกใจ
ตามพี่ใหญ่มาเยี่ยมเพื่อนที่บ้านนาสาร ต้นกำเนิดของเงาะโรงเรียนชื่อดัง เจ้าถิ่นเลยพามาทานอาหารที่ร้านนี้ ซึ่งก็เยี่ยมยอดจริง ๆ ร้านนั้นแบ่งเป็นสองโซนคือด้านหน้าเป็นห้องติดแอร์ในตัวอาคาร กับอีกโซนหนึ่ง เหมือนเป็นหลังร้าน ไม่ติดแอร์ แต่พื้นที่กว้างขวางมาก ตกแต่งแบบ retro (หรือจะเก่าจริง ๆ ก็ไม่รู้ ^^) โต๊ะแต่ละตัวก็ตั้งกันห่างโคตร ๆ แสนจะเป็นส่วนตัว คนขายก็อัธยาศัยดีเว่อร์ คุยเล่นกับลูกค...อ่านต่อ
ซินฮั้วล้ง @นาสาร ✨💘
เป็นร้านที่ใครมาอำเภอนาสาร จ.สุราษฎร์ธานีต้องมาทาน ร้านขึ้นชื่อและเก่าแก่ของนาสาร เมนูเด็ดเลยคือยำปลาเม็ง รสชาติอร่อยมาก ต้องลองสั่ง ต้มยำก็รสชาติ มีเมนูหลากหลายแต่เนื่องจากค่อนข้างอิ่มเลยได้ลองชิมเพรยง2 เมนู ราคาไม่แพง คุ้มค่าแก่การลอง ที่ร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนที่ไม่เป็ห้องแอร์ ที่นี่มีแมวด้วยน้องอ้วนท้วมสมบูรณ์มาก น่ารักมากค่ะ🫶🏼✨ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อยย่านบ้านนาสาร
วันนี้แวะมาเยี่ยมเพื่อนของแม่แถวบ้านนาสาร เพื่อนของแม่พามาร้านนี้ครับเป็นร้านดังในย่านนี้ ขนาดถนัดศรียังมาชิม ร้านตกแต่งสไตล์จีนแต่อาหารแนวไทยๆครับ อร่อยใช้ได้เลยครับราคาก็ไม่แพงเลยครับ มีสองโซนคือห้องแอรผื กับ ไม่ห้องแอร์ครับ ใครผ่านมาสุราษฏ์ควรแวะมากินสักครั้งครับดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่แถว สถานีรถไฟนาสาร มีสองส่วน ห้องแอร์กับ ห้องธรรมดา บรรยากาศดี มีคนบอกว่า เป็นร้านลัคกี้(ใรฝนตังเมืองสุราษ)ของนาสาร อาหารที่สั่งวันนี้ แกงส้มชะอมกุ้ง ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำทะเลกรอบ ยำปลาเม็ง ร้านนี้อร่อยทุกอย่างที่สั่งเลย ราคาไม่แพง ประมาณ 50-100ดูเพิ่มเติม