4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป ตลาดอุดมสุข(ซอย22-24)

Khwanjira Sakornbutr
2 มี.ค. 2024
ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกที่ถูกต้องจะต้องเป็นน้ำตกที่เข้มข้นและไม่ข้นจนเกินไป ตอนนี้ยังคงยกให้ ป.ประทีปเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกที่หนึ่ง 👍 และ นอกใจน้ำตกที่เข้มข้นแล้วทางร้านยังใช้หมูหมัก และ หมูหมักในการทำเมนู สายหมูหมก เนื้อหมกทั้งลายน่าจะถูกใจ เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก หมู (พิเศษ) หมูหมก บะหมี่แห้งหมู เกาเหลาหมูหมก แอบบอกแต่ละสาขารสชาติไม่เหมือนกัน แต่สาขานี้คือเด็ดค่าา #lmwn2024 #Wo...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2023
ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเรือ
EakEatAll
21 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าดัง สาขานี้ รสชาติดี ไม่ต้องปรุงเลย แบบเผ็ดทะลุฟ้ามากๆ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าดัง ที่มีหลายสาขาในกรุงเทพ วันนี้มาลอง สาขาอุดมสุข ร้านอยู่ แถวๆ ซอย อุดมสุข 22 สามารถจอดรถริมถนน ได้ ตั้งแต่ 10:00 - 15:00 น. เข้ามาที่ร้าน มีทั้ง เนื้อและหมู มีให้เลือกทั้ง น้ำตก น้ำใส แห้ง และต้มยำ วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อย พิเศษ ชามละ 35 บาท ถ้าธรรมดา 20 บาท ไม่ต้องปรุงเลย เผ็ดๆ อร่อยๆ ต้องมาลอง ใครไม่กินเผ็ด สั่งเผ็ดน้อยนะครับดูเพิ่มเติม

The Hunger
13 พ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีบ สาขานี้ดี อร่อยกว่า สาขาอื่นที่เคยกิน (ไม่ต้องปรุงเลย)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก หมู (พิเศษ), ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็ก หมู (ธรรมดา)

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีบ สาขานี้ รสชาติเข้มข้น ครบรส (อร่อยกว่า ป.ประทีบสาขาอื่นเยอะ) รสชาติร้านนี้ทั้ง แซ่บ จี๊ด เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม หอมกากหมูเจียว แบบว่าไม่ต้องปรุงเลย ส่วนเส้นก็เนียวนุ่มกำลังดี หมูก็หมักมานุ่ม ตับก็คัดทำมาดีนิ่มนวลละลายในปาก ร้านสะอาด นั่งสบาย มีที่จอดรถหลังร้าน หากผักบุ้งอ่อนและลวกนิ่มกว่านี้ จะดีมากๆดูเพิ่มเติม

RaChel
2 เม.ย. 2022
เตี๋ยวเรือของเรือต้อง ป.ประทีป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กเนื้อเปื่อย

วันนี้เรามาทานเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป สาขาอุดมสุขค่ะ ก่อนหน้านี้คือเราไปทานตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แต่เจอปัญหาไม่มีที่จอดรถ เจอสาขาอุดมสุขเลยแวะลองทานดูค่ะ ปรากฎว่ารสชาติอร่อยเหมือนกัน แซ่บมากค่ะ เตี๋ยวเรือแท้ๆ รสชาติกินแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ ส่วนคนที่ทานเผ็ดได้ไม่มากแนะนำให้สั่งแบบเผ็ดน้อยนะคะ ตอนไปคนไม่มีเลยได้ไว แต่ที่ร้านเปิดตั้งแต่เช้าเลยปิดเร็ว 4-5โมงเย็นของหมดก็ปิดแล้วค่ะ ที่จอดรถจอดด้านหลั...อ่านต่อ

Akara
26 เม.ย. 2023
โปรดทราบ!!! ตร.แซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูน้ำตก

ตร. หรือเตี๋ยวเรือ ที่มัดใจลค.มานาน ด้วยรสชาติที่จัดว่าอร่อยเข้มข้นถึงเครื่องถึงใจ โดยเฉพาะพริกป่น เผ็ชมร้ากกกก คนใจเสาะอย่าริท้าทาย น้ำปรุงก๋วยเตี๋ยวครบรส เสิร์ฟมาในชามไซส์เล็ก 20 บ. คีบ 3 คำ เกลี้ยงชาม ฉะนั้น เพื่อไม่ให้ขาดตอน ใครกินจุ ควรวางแผนให้ดีว่าจะสั่งกี่ชาม อ่อ...อย่าลืมกากหมูเจียวใหม่ๆ กับผักสด ที่แปลกก็น่าจะเป็น ผักชีใบเลื่อย กินแกล้มตร.อร่อยเลิศดูเพิ่มเติม