- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าตูนหมูกะทะ

รีวิว ป้าตูนหมูกะทะ
24 พ.ย. 2011
ร้านหมูกะทะ 1 ใน 2 ร้านแห่งค่ายจุฬาภรณ์
เมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู
ไปเที่ยวค่ายจุฬาภรณ์ เกิดอยากกินหมูกะทะ แต่ก็ยังอยากจะอยู่บ้านด้วย โทรหาป้าตูน คุณจะไม่ผิดหวัง บริการส่ง และเก็บถึงบ้าน ถึงแม้ราคาจะแพงไปนิด แต่หากินได้สะดวก ปลอดภัย และง่าย ก็ถือว่าดีมากแล้วสำหรับการกินหมูกะทะที่นราธิวาสอ่านต่อ
16 ก.ค. 2014
ปลอดภัย เพราะอยู่ในค่ายทหาร อร่อย เป็นส่วยตัวบรรยากาศ
เป็นซุ้มที่นั่งกิน ดป็นส่วนตัว อาหารมีหลากหลาย ทั้งจานด่วนและเป็นชุด มีเครื่องดื่มทุกประเภท ราคาก็สมน้ำสมเนื้อดูเพิ่มเติม
29 ต.ค. 2012
ลองมาชิมดูนะครับ สนับสนุนคนพันปืน อิอิอ่านต่อ
15 พ.ย. 2011
หมูกะทะที่ส่งถึงบ้านในค่ายจุฬาภรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง
ถ้าไปกินหมูกะทะ หรือทานอาหารใดๆก็ตาม ควรโทรไปสั่งล่วงหน้า เพราะคิวยาวมาก มากินที่บ้านจะสะดวกที่สุดอ่านต่อ