- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊น้อยกระโทก โคราช

รีวิว เจ๊น้อยกระโทก โคราช
รีวิวที่พูดถึง
เห่าดงเข้มข้น รสชาติจัดจ้าน
ตามชิมร้านแนะนำมิชลิน เมืองย่าโมโคราช ร้านเจ๊น้อยกระโทก -ผัดหมี่กระโทก 60บาท(ผัดหมี่โคราช) เมนูแนะนำมิชลิน ได้ปริมาณเยอะมาก รสชาติเปรี้ยวนิดๆและมีเผ็ดหน่อยๆ -เห่าดงหมู 90บาท เมนูแนะนำมิชลิน รสจัดจ้าน เผ็ดร้อน คลุกเคล้าให้เข้ากัน ใบกะเพราใบใหญ่มาก ห่อหมูชิ้นได้เลย ต้องกินกับข้าวสวยร้อน -ตำโคราช 40บาท ตำปลาร้าใส่ถั่วลิสง รสชาติมาตรฐาน ถั่วไม่ค่อยกรอบ เมนูนี้ไม่แนะนำครับ ร้านเปิด ...อ่านต่อ
👍 สุดยอดร้านอาหารท้องถิ่นโคราช
🇹🇭 Jay Noi Kratoke - เจ๊น้อยกระโทก 🍽 Selected by MICHELIN Guide - ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกในมิชลินไกด์ 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 เจ๊น้อย หรือชื่อจริงคือคุณยุพิน เที่ยงตรง เคยเปิดร้านอาอาหารพื้นบ้านอยู่ที่อำเภอโชคชัยหรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่าย่านกระโทกก่อนจะย้ายมาเปิด ณ ทำเลใหม่ในตัวเมืองโคราชและใช้ชื่อร้านว่าเจ๊น้อย กระโทก เพื่อบอกถึงที่มาของร้านต้นตำรับ ลูกค้าสามารถขับรถมาโดยสังเกตง่าย ๆ...อ่านต่อ
อิ่มจนจุก 290฿ ถูกมากๆ
ใครมาในเมืองโคราชแนะนำร้านนี้เลยค่ะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงด้วย เปิดถึง 20:00 น. มากัน 2 คน สั่งอาหาร 4 อย่าง 290฿ เท่านั้นจ้า เมนูที่สั่ง ผัดหมี่กระโทก (ผัดหมี่โคราชนั่นแหละ) 60฿ : อันนี้เพื่อนอยากทาน ผัดมาได้กลมกล่อมดี ไม่เลี่ยนทานกับถั่วงอกและใบกุ้ยช่าย ต้มนำไก่บ้านพวงไข่อ่อน 80฿ : อันนี้แซ่บมาก แนะนำเลย ซดโล่งคอตาสว่างกันไปเลย ไก่บ้านไม่เหนียว ไข่อ่อนกำลังดี ปลาทูผัดพริกขิง 80฿ อันนี้อร่อย ท...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยพื้นบ้าน รสชาติอร่อย ราคาประหยัด
ลูกน้องแนะนำ อาหารร้านนี้ว่าเป็นอาหารไทยพื้นบ้านราคาไม่แพงรสชาติอาหารอร่อยตั้งอยู่ตรงกันข้าม โรงพยาบาลค่าย มื้อเที่ยงเลยจัดมาลองทาน มีห้องจัดเลี้ยงเป็นส่วนตัวอยู่ด้านหลัง สั่งอาหารหลายอย่าง รสชาติอาหารอร่อยรับประทานได้ ที่ชอบ เป็นผัดหมี่กระโทกใหญ่ดูเพิ่มเติม
อร่อยสมคำล่ำลือจริงๆด้วย
ไปโคราชทั้งทีต้องแวะร้านนี้ซะหน่อย ได้ยินชื่อเสียงมานาน อร่อยและราคาถูก ก็จริงอย่างที่เค้าว่ากัน ได้อาหารเร็วด้วย หิวๆไปคือไม่มีหัวร้อนแน่ อร่อยทุกอย่าง ไข่เจียวกระโทก เห่าดง ผัดหมี่โคราช ต้มยำไก่บ้าน ที่อร่อยสุดเรายกให้เมนูนี้ ปลาทูฟูผัดพริกขิง แปลกสำหรับเรา กินกับใบชะพลูด้วยนะ คือเดอะเบสของทั้งหมดนี้เลย ไม่ผิดหวังที่ได้แวะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านดังเมืองโคราช แนะนำ หมี่โคราช สั่ง 2 จานเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านดัง หมี่โคราช แนะนำเลยว่าควรสั่ง ร้านนี้ มีที่จอดรถ เข้ามาทางไปบุ่งตาหลัว วันนี้ลองสั่ง ผัดหมี่โคราช ผัดจานต่อจานเสริฟ์มาร้อนๆเลย ไม่ต้องปรุง เพราะราดน้ำมาแล้ว อร่อยจริงๆ ส่วนกับข้าวอย่างอื่น กินได้ครับดูเพิ่มเติม