4.1

รีวิว นิวเลี้ยงฟ้าข้าวไก่อบ

SantOs
26 ก.พ. 2023
กินตามรีวิว

เปิดกูเกิ้ล หาร้าน ร้านคูหาเดียว ขับเลยต้องวนกลับมา มีป้ายหาไม่ยาก สั่งข้าวไก่กับหมู พอเอามาให้ส่งเป็ดมากับหมู กินไป 1 คำแล้วเลยต้องกิน รสชาติอร่อยดี ไม่เหม็นหืน น้ำราดหมูกับเป็ดคนละตัวกัน น้ำซุปรสดี สั่งไก่อบมาเพิ่ม อร่อยดี ไก่กลิ่นหอม ข้าวร่วน ไม่แข็ง น้ำราดถ้าจำไม่ผิดจะเหมือนกับหมูดูเพิ่มเติม

LookplA
17 ส.ค. 2021
อร่อย น้ำราดดีเลยจ้า

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบหน้าตาดีตาดี ผ่านมาเห็นคนเยอะเลย ต้องแวะลองสักหน่อย •ข้าวรวมทุกอย่าง พิเศษ -น้ำราดเค็มนำ กลิ่นพริกไทยแบบเข้มๆ -หมูกรอบๆดีเลยเนื้อนุ่ม -ไก่อบอร่อย -ขาหมูนุ่มดี -หมูแดงย่างหอมนุ่ม -ไข่ยางมะตูม -เอาไป 4.5ดูเพิ่มเติม

BOSS💊 💊
9 ต.ค. 2022
ร้านข้าวหน้าไก่อบแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบ, ข้าวไก่อบและหมูกรอบ

ร้านข้าวหน้าไก่อบชื่อดัง ของจังหวัด สุราษฎร์ธานี วันนี้สั่งมาสองอย่างคือ ข้าวไก่อบและข้าวไก่อบและหมูกรอบ รสชาติของไก่อบนุ่มเข้มข้น อร่อยมากๆ หมูกรอบเป็นแบบหนังบางกรอบมันไม่ได้เยอะมากหอมอร่อยสุดๆ แนะนำว่าต้องสั่งดูเพิ่มเติม

Djorgan
26 ม.ค. 2020
ร้านนี้สิตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบใส่ไข่

ร้านนี้สิตำนาน เรียกได้ว่า จอดรถยากขนาดไหน ก็ไม่หวั่นเพียงบอกว่าอยากกินร้านนี้ เท่านั้นแหละครับ จอดแล้วเดินไกลมากเพื่อที่จะได้มากินร้านนี้ แต่รับรองว่า คุ้มค่าการเดินมากๆ เพราะว่าอร่อยจัด อร่อยจริงๆ อร่อยแบบกินได้กินดี กินแล้วต้องมีต่อชามสองแน่นอน ใครไม่ลอง ไม่ได้นะดูเพิ่มเติม

su•pa•luk
20 พ.ย. 2019
นิวเลี้ยงฟ้า ถ.ดอนนก

ในบรรดาร้านข้าวหน้าเป็ด หน้าไก่ ไก่อบในสุราษฎร์ตอนนี้ เราให้คะแนนร้านนี้มากสุด บรรยากาศร้าน ปริมาณ ราคา ทุกอย่างถือว่าผ่านในมาตรฐานของเรา ส่วนรสชาติของเค้าอร่อยอยู่แล้ว แต่หาที่จอดรถยากไปสักหน่อย ที่ต้องสั่งเลยแนะนำ เป็ดกับหมูกรอบพิเศษ ล้ำจริงอะไรจริงดูเพิ่มเติม

MoOks
25 ม.ค. 2019
อร่อยดีนะคะ

ร้านอาหารเปิดเช้าดีมากๆนะคะ อาหารที่มีชื่อนั้นจะเป็นข้าวไก่อบนะคะ ทั้งนี้ด้วยความอยากลอง ก็สั่งมาน่าดูเลยค่ะ ผู้หญิง 4 คน จัดซะหนักเลย ไก่อบอร่อยดีนะคะ ออกเค็มเยอะเหมือนกันค่ะ ทานกับข้าวอร่อยค่ะ ส่วนหมูกรอบหมูแดงเป็ดก็ถือว่าอร่อยดีเลยนะคะ ฝากท้องได้ยามเช้าค่ะดูเพิ่มเติม

Little Kingdom kids cafe
Little Kingdom kids cafe
คาเฟ่เด็กแห่งแรกในสุราษฎร์ เล่นเพลิน กิจกรรมเพียบ เมนูครบครัน
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ มีเครื่องดื่มและกิจกรรมสนุกๆ เพลินตลอดวัน