3.0

รีวิว @Library @Library 7th floor

NJ Story
571k9.6k
14 ก.ย. 2021
เครื่องแน่น ชีสเต็ม รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถาดใหญ่

ร้านตั้งอยู่หน้าโลตัสเล็ก ทางเข้าตลาดน้ำดอนหวาย (ทางเข้ากลาง) ถาดใหญ่ 149 บาท เพิ่มขีส 20 บาท รอไม่นานมาก ใช้แป้งสำเร็จ โรยหน้า แล้วอบด้วยฝาลมร้อน บอกเลย เครื่องเต็มมากๆ ทั้งแฮม ไส้กรอก ชีส มาเต็ม อบกำลังไหม้หน่อยๆ กำลังดี ของแถมช่วงเปิดร้าน พิซซ่าใหญ่แถม แป็ปซี่ รสชาติผมว่าอร่อยดีนะ ให้ 3.5/5 เลย ในราคาที่ไม่ได้แพงมาก และเครื่องมาเต็ม และ มีสะสมดาวแลก พิซซ่าด้วย โดยรวมโอเครครับดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2021
เครื่องแน่น ชีสเต็ม รอไม่นาน

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย