- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dugong Cafe @dugong Village

รีวิว Dugong Cafe @dugong Village
Cafe สุดกรี๊ด.... แรงบันดาลใจสุดยอด ที่ปากเมง จังหวัดตรัง
DUGONG CAFE @Dugong Village ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ 🏠198 หมู่ 5 ถนนปากเมง-ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150 ☎️ 075 290 878 📩 info@dugongvillege.com 📍https://maps.app.goo.gl/T1Sp7CH1uKTxUEPz5 ---------------------------------------------------------- คาเฟ่ ท่ามกลางบรรยากาศ ของธรรมชาติ หาดฉางหลาง ด้วยสถาปัตยกรรมการตกแต่ง เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยนำวัสดุเก่า ท...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย ขนมอร่อย
หลังจากเช็คเอ้าท์ ก็มานั่งคาเฟ่ต่อซักนิด ร้านมีเค้กและขนมนิดหน่อยค่ะ วันนี้เลือกเค้กกล้วยหอม มีช๊อกโกแลตข้างในด้วย อุ่นร้อนมาคือหอมอร่อย ถูกใจเลยค่ะ ส่วนน้ำก็เลือกเป็นมะนาวโซดาเปรี้ยวๆถูกใจเช่นกันค่ะ ส่วนเก้าอี้ที่ร้านก็นั่งสบายกว่าที่คิด โดยรวมดีค่ะ คาเฟ่นี้จะแยกกับร้านอาหารทำให้ไม่มีกลิ่นอาหารในร้านค่ะดูเพิ่มเติม
Dugong Cafe คาเฟ่สุดคูล หนึ่งในแฟคซิลิตี้ ของ Dugong Villege พร้อมจุดเช็คอิน มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ของทุกคน
DUGONG CAFE @Dugong Villege ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ 🏠198 หมู่ 5 ถนนปากเมง-ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150 ☎️ 075 290 878 📩 info@dugongvillege.com 📍https://maps.app.goo.gl/T1Sp7CH1uKTxUEPz5 ---------------------------------------------------------- ร้านกาแฟ ในรูปแบบ คาเฟ่ สุดคูล ท่ามกลางบรรยากาศ ของท้องทะเลหาดปากเมง การตกแต่ง สื่อความหมาย ถึง พะยูน ที่ทุก...อ่านต่อ