- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Garden Music & Restaurants สวนอาหารเดอะการ์เด้น

รีวิว The Garden Music & Restaurants สวนอาหารเดอะการ์เด้น
ไม่ประทับใจค่ะ ไม่พร้อม บางอย่างบวกมากไป
ไปงานเลี้ยงปีใหม่ จองห้องVIP พร้อมคาราโอเกะ 600บาท เครื่องเสียงก็เสียเป็นพักๆ อาหารมาเร็ว (สั่งล่วงหน้า) รสชาติokบางอย่าง เจอเส้นผมในต้มจืด ทางร้านจะทำให้ใหม่ แต่เราขอยกเลิก ทางร้านก็ไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ (เอาผลไม้จากบ้านมาทาน บวก30บาท) จ่ายทั้งหมด6000กว่าบาท (แต่น้ำแข็ง1ถัง 300บาท)ดูเพิ่มเติม
ทั้งกินทั้งร้องก็มันม่วนได้
ร้านตั้งอยู่ในสวนอาหารเชียงใหม่การ์เด้นแลนด์ซึ่งภายในร้านอาหารมีทั้งโซนเฉพาะนั่งกินและโซนห้องคาราโอเกะ ซึ่งห้องคาราโอเกะมีอยู่ด้วยกันหลายห้องทั้งในตัวอาคารที่มีทั้งชั้ยบนและชั้นล่างและรอบ บริเวณสระว่ายน้ำจะมีห้องอีกราวๆ5ห้อง ซึ่งแต่ละห้องเหมาะกับการจัดเลี้ยงแบบหมู่คณะและกลุ่มแล้วสั่งอาหารเข้ามาทานในห้องคาราโอเกะได้โดยห้องจะเปิดถึงเที่ยงคืน รสชาติอาหารที่ร้านถือว่ารสชาติดีแถมราคาไม่แพงทั้งอาหารแ...อ่านต่อ
เดอะ การ์เดนมิวสึคแอนด์เรสตัวรอง
มากินกันในวันที่ฝนฟ้าคะนอง แล้วไฟก้อดับ พรึ่บ!! อยู่ในความมืดกัน เกือบครึ่งชั่วโมง ดีที่เดี๋ยวนี้มีไฟฉายบนมือถือจึงช่วยบรรเทาความมืดสนิทได้ รอจนแสงเทียนจากทางร้านจัดมาให้ จึ่งได้บรรยากาศ นั่งทานอาหารท่ามกลางแสงเทียน ในห้องที่น้อนสุดๆ 555 อาหารวันนี้ ปลาหมึกผัด ต้มยำปลา ยำถั่วพลู ไก่ทอด ปลาลุยสวน และปลาทอดกระเทียมดูเพิ่มเติม
ร้านครอบครัว ร้านเพื่อนฝูง อิ่มท้องอุ่นใจ
ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ จะนั่งด้านนอกรับลมชมสวน หรือฉลอง ร้องคาราโอเกะแบบเป็นส่วนตัวเค้าก้อมีห้องวีไอพีให้หลายห้องเลยค่ะ วันนี้มีโอกาสมาชิมหลายๆเมนู และไม่ผิดหวังเลย ขาหมูการ์เด้น: จานนี้เป็นเมนูเด็ดของที่นี่เลย กรอบนอกนุ่มใน เค้าหั่นมาให้เรียบร้อย ไม่เปลืองแรง เน้นว่าต้องทานตอนยังอุ่นจะอร่อยมากๆค่ะ หลนปูเค็ม: อันที่จริงมันก้อไม่ได้เค็มเหมือนชื่อปูนะ ยังคงรสกลมกล่อมในแบบหลน ชอบตรงที่มีขมิ้นขาวแก...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่ระหว่างเเยกรวมโชคกับเเยกเเม่คาว ถ้ามาจากรวมโชคจะเจอร้านทำผมให้เตรียมเลี้ยวซ้าย เข้าซอยไปอีกไม่ลึกมาก ร้านนี้เป็นทั้งร้านอาหารเเละคาราโอเกะ มา4ครั้ง ร้านกว้าง ส่วนใหญ่จะได้มางานเลี้ยง ผู้ใหญ่จะชอบ เพราะมีทั้งบรรยากาศร้านอาหาร มีมุมริมสระว่ายน้ำ มีเเบบห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยง เเละมีห้องคาราโอเกะ ส่วนใหญ่เป็นอาหารไทย ราคากลางๆไม่เเพง รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
มาทานข้าวและร้องราคาโอเกะกัน
ร้านThe Garden Music &Restaurants เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทให้พัก อยู่วงแหวนรอบ2 จากแยกรวมโชคจะไปสันทราย ร้านมีที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง มีห้องราคาโอเกะรับรอง พอดีนัดกับเพื่อนๆมาร้องคาราโอเกะและเลี้ยงฉลองกันที่นี่ เลย์มาสังสรรค์กัน ราคาโอเกะมีหลายห้องหลายขนาด หรือจะทานอาหารข้างนอกก็บรรยากาศใช้ได้สบายๆ สั่งอาหารเมนูแนะนำมาทานกัน มีขาหมูเยอรมัน,ปลาทอดสมุนไพร,ห่อหมกทะเล,ต้มยำทะเล,อื่นๆอีกจำไม่ได้ อาหาร...อ่านต่อ