- รวมรีวิว ร้านอาหาร หวานเฮง น้ำแข็งใส เทพารักษ์

รีวิว หวานเฮง น้ำแข็งใส เทพารักษ์
23 ก.พ. 2024
ร้านขนมหวาน & ข้าวต้ม ตลาดดวงพลอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ขนมหวาน
เป็นอีกร้านที่หลากหลาย ขายทั้งอาหารคาวและขนมหวาน อยู่ในตลาดดวงพลอยค่ะ เวลาเปิดปิด ไม่แน่นอน ประมาณสายๆ 09-10 โมงก็เริ่มเปิดแล้ว วิธีการเดินทาง - จาก BTS แบร์ริ่ง นั่งมอเตอร์ไซด์หรือต่อ 2 แถวเข้ามาที่ตลาดดวงพลอยได้เลย (ประมาณ 3 กม.) - ถ้านำรถมาจอดสามารถมาจอดในโครงการได้เลย ที่จอดรถไม่เสียเงิน แต่ช่วงเที่ยงเต็มตลอด เมนูที่เราสั่งรอบนี้เราทานเป็นของหวานนะคะ ราคาถูกมาก 3-4 อย่างประมาณ 25 บาทเอ...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!