- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมเบื้องแม่ผ่อง หน้าขัวมุงท่าสิงห์

รีวิว ขนมเบื้องแม่ผ่อง หน้าขัวมุงท่าสิงห์
19 ก.ค. 2023
ขนมเบื้อง ด้านหน้าขัวมุงท่าสิงห์ ตรงข้ามวัดพระธาตุหริภุญชัย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของหวาน ย่านตัวเมืองลำพูน ร้านอยู่หน้าขัวมุงท่าสิงห์ ฝั่งตรงข้าม วัดพระธาตุหริบุญชัย สามารถจอดรถ ฝั่งวัดได้ แล้วเดินข้ามถนนมา จะเดินเที่ยว หาซื้อของฝาก ที่ ขัวมุงท่าสิงห์ก่อนก็ได้ คุณป้าขายบนรถเข็น มีขนมเบื้อง ไส้หวานและไส้เค็ม 9 ชิ้น 30 บาท และขาย มันปิ้งและบ้าบิ่นด้วย วันนี้ลองชิม ขนมเบื้องทั้งสองไส้ อร่อยดีครับ มาลองชิมกันครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว