3.8

รีวิว ณ ลาภแซ่บ

Slump up
10.6k2.7k26k
28 ก.ย. 2018
ปิดทริป นครสวรรค์ด้วยอาหารอิสานติดแอร์ บรรยากาศดี (3.5 ดาว)

ติดภารกิจที่นครสวรรค์อยู่หลายวัน ขับรถผ่านร้านนี้ทั้งเช้า ทั้งเย็น เห็นหน้าร้านมีรถจอดอยู่ตลอด เลยตั้งใจว่าก่อนกลับจะแวะมาทานสักหน่อย ปิดท้ายทริปเลยแล้วกัน พิกัดและบรรยากาศ -- ร้านอยู่แถวแยกสันคู ผมไม่แน่ใจเหมือนกัน อธิบายไม่ถูก รู้แต่ว่าอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตลาดสวนขอบฟ้าวันวาน บรรยากาศดูดีทั้งภายนอกและภายในครับ ด้านในสะอาด ตกแต่งดูดี พนักงานมีหลายคนดูแลทั่วถึงครับ อีกทั้งเจ้าของร้านด...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
28 ก.ค. 2018
นครสวรรค์ก็มีอาหารไทยอีสานอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไหลบัวปูปลาร้า, ไก่ทอดน้ำปลา

ไปเที่ยวเล่นนครสวรรค์ คุณแม่เลยพามาจัดอาหารอีสานอร่อยๆที่เป็นร้านรับแขกกันได้ ร้านกว้างขวาง บรรยากาศย้อนยุค อยู่ริมถนน 3005 แต่ก็มีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม จอดได้สะดวก แล้วค่อยข้ามถนนมาร้าน ร้านมีแอร์ เปิดเพลงเก่า ตกแต่งด้วยไม้ ออกแนวย้อนยุคหน่อยๆ ซึ่งทำให้เราพาลคิดไปว่ามันอาจจะเป็นร้านคาเฟ่ริมน้ำในชุมชนเก่าแก่ แต่จริงๆคือร้านขายอาหารไทย-อีสาน เมนูอาหารเน้นอาหารอีสาน พวกลาบ ส้มตำ มีอาหารไทยบ้าง รา...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2017
ร้านอาหารอีสาน ที่คออีสานไม่ควรพลาดอย่างแรง!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด, สามชั้นคลุกฝุ่น, กุ้งแช่น้ำปลา

เป็นร้านอีสานที่ให้อารมณ์ลูกทุ่ง เนื่องจากการตกแต่งร้านและชุดพนักงานที่สวมใส่ ทางร้านมีส่วนบริการทั้งห้องแอร์และopen air ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามสะดวก ส่วนรสชาติของอาหาร บอกเลยว่าแซ่บสมชื่อ อาหารรสจัดจ้าน กลมกล่อม แนะนำเลยค่ะ หากใครคออีสาน คุณไม่ควรพลาด!!!ดูเพิ่มเติม

Astb Phetthai
25 ต.ค. 2015
ร้านส้มตำคนรุ่นใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ตำลาภแซบ, ปีกไก่ทอดตะไคร้

ร้านอาหาร เมนูหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารอีสานครับ ห้องตึกแถว ติดแอร์ มีไวไฟ แต่งร้านสวย อาหารได้เร็วดีครับ ราคาตามรูปเมนู แต่งจานอาหารดูน่าทานเหมาะกับถ่ายรูปครับ รสชาติก็จะแนวคนภาคกลาง ติดหวาน ไม่ได้เผ็ดจัดจ้านครับ โดยรวมคืออร่อยครับ ตอนเช็คบิลจะได้ปีโป้เย็นๆ แก้เผ็ดครับดูเพิ่มเติม

Wilaiwan.p
8 ก.ค. 2023
ลาบทอด คือ ดี
ตำป่า ต้มแซ่บลาบทอดไส้อ่อนทอดกระเทียมสามชั้นทอดกระเทียม จิ้มจุ่มหมู
Bee โบ้
9 ก.ค. 2022