รีวิว ดีจัง
เมนูอร่อย ๆ ราคาเบา ๆ
แวะมาทานร้านนี้กับเมนูใหม่ ๆ ชื่ออะไรจำไม่ได้ ลองดูรูปแล้วกัน ราคาไม่แพงประมาร 60-70 บาท แต่รสชาติเกินตัวเลย จำได้ว่าเป็นเนื้อไอศครีมสีขาว น่าจะทำเอง เนื้อไอศครีมแน่น ๆ ราดแยมเบอรรี่มารอบ ๆ โดยมีเนื้อเบอรี่มาด้วย อร่อยมากมาย คุ้มราคามาก ๆ ครับ ลองมาชิมกันดูดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลสบาย ๆ
ร้านอยู๋หน้า มฟล. ไม่ได้พักใหญ่ ๆ แล้ว นาน ๆ มาทีก็จัดเต็มทั้งลาเต้ร้อน ชามะนาวและเค้กส้ม - ชามะนาวก็กลาง ๆ - ลาเต้ร้อนก็โอเคได้มาตรฐาน - เค้กส้มอร่อยดีครับ เนื้อส้มหน้าเค้กหวาน ๆ เนื้อเค้กไม่ร่วม กำลังดี โดยรวมแล้วโอเคครับดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่ขั้นเทพ รสชาติโอเคครับ
ร้านนี้อยู่หน้า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นร้านตรงหัวมุม เมื่อก่อนนานมาแล้ว น่าจะชื่อ Corner แต่ตอนนี้เป็น D-Jang ฺBakery นี่สงสัยกำลังอัพเกรดเป็น NEw D-Jang Bakery ผมละยกนิ้วให้เค้กกับเบเกอรี่ร้านนี้ พอใส่เข้าปากทีนึง รู้เลยครับว่า วัตถุดิบนี่ค่อนข้างแพง หันไปหลังร้าน มีเตาอบขนมขนาดอลังการงานสร้าง ทำให้รู้เลยว่า เบเกอรี่จากที่นี่ ไม่ธรรมดาครับ ว่างๆ คงต้องเชิญชิมครับดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่ขัันเทพ อร่อย
ร้านนี้อยู่หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฝั่งเดียวกับมหาวิทยาลัย ติดกับร้าน Happy Plus เบเกอรี่อร่อยมาก ทานแล้วตกใจ เพราะนึกไม่ถึงว่าอร่อยไม่แพ้ร้านชั้นนำ ที่นั่งชิวๆ เปิดถึงเย็นๆ น่านั่ง หรือสั่งกลับบ้าน เค้กอร่อยครับ สั่งทำได้อีกต่างหาก เจ้าของร้านอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม
รสชาติดี อร่อยเหมือนเดิม แต่แดดร้อน
ถ้าพูดถึงร้านเบเกอรี่หน้า ม แม่ฟ้าหลวง ต้องพูดถึงร้านดีจังครับ มาตรฐานคุณภาพดี วันนี้แวะเวียนมาอีกรอบ แต่มาทานกาแฟครับ กาแฟ อาจไม่ค่อยแจ่มเหมือนที่อื่น แต่เบเกอรี่นี่ ต้องยอมรับในฝีมือครับ ของเค้าดีจริงๆ บางทีเคยสั่งร้านนี้เยอะๆ เลยครับ ของที่ใช้ค่อนข้างมีคุณภาพ ซึ่งเคยได้รีวิวให้แล้ว เวลาที่ผ่านไป มาตรฐานคุณภาพก็ยังคงดีครับ ขอให้รักษามาตรฐานต่อไปครับดูเพิ่มเติม
ร้านเปลี่ยนชื่อเป็น black smooth coffee ปล้งค่ะ รีโนเวทร้านใหม่ น่านั่งมากๆ
ร้านรีโนเวทใหม่ ให้บรรยากาศที่อบอุ่น สบายใจ ผ่อนคลาย พี่เจ้าของร้านและพนักงานน่ารัก มีความเป็นกันเองมาก หลังจากรีโนเวท ร้านได้ขึ้นราคาของเครื่องดื่นและเค้ก บางอย่างราคาขึ้นมาแพง แต่รสชาติยังดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม