จะไปเที่ยวต่างจังหวัด ร้านนี้เป็นทางผ่านที่ตั้งใจมาแวะ เพราะว่าบรรยากาศดีค่ะ มาถึงก็ชอบเลยค่ะ มีมุมตกแต่งเหมาะแก่การถ่ายรูปเยอะเลย มีทั้งบ่อปลา มีสวนร่มรื่น มีทำเป็นแคมป์ มีชิงช้า คือเดินถ่ายรูปเพลินเลยค่ะ 🐟 สเต็กแซลมอน ปลาจะคิดตามน้ำหนัก เนื้อปลาสดดีไม่คาว ทำมาหนังปลากรอบ เนื้อนุ่มสดไม่คาว อร่อยถูกใจเลยค่ะจานนี้ 🍳 ไข่กะทะ เมนูสำหรับการทานอาหารเช้าของเรา ไข่ หมูยอ กุนเชียง ทานคู่ขนมปั...อ่านต่อ
ร้าน Oakland cafe x restaurant เป็นร้านคาเฟ่ในสวนสวยมีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะมาก ร้านสวยบรรยากาศดี กว้างขวาง เราและเพื่อนชอบร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ แบบนี้มากๆ ร่มรื่นสดชื่นเป็นธรรมชาติ เมนูที่สั่งมาทาน - Dirty หอมกาแฟรสเข้มข้นมันๆ นมดีเลย แก้วนี้อร่อยซดเพลินดีเลย - อเมริกาโน่ยูสึ กาแฟส้มยูสึรสเข้มข้นอมเปรี้ยวมีความซ่าของโซดา แก้วนี้ทานแช้วสดชื่นดีมากๆ - สเต็กแซลมอน จานนี้คือดีชิ้นโตราคาตามน้ำ...อ่านต่อ
🚘วันนี้พี่จะพาไป #คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน #พุทธมณฑลสาย1 กันค่ะ บอกเลยว่า ห้ามพลาด‼️ 🏡Oakland Cafe x Restaurant คาเฟ่และร้านอาหารน้องใหม่มาแรงค่ะ ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย เพราะมีมุมที่นั่งหลายโซน มุมถ่ายรูปเช็คอินเพียบ‼️ 📸จุดแรก ทางเข้าหน้าร้าน มีป้ายรถเมล์ เหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยจ้า โซนคาเฟ่ที่นั่งฮิปๆ เรียงด้านข้างร้านก็ดูเป๊ะปังค่ะ 📸โซนสวนและน้ำตก อยู่ด้านหลังตัวตึก ร่มรื่น มีมุมน้ำตกเล็กๆ น่านั...อ่านต่อ