4.1

รีวิว Timothy

Kalphapon Polwacharapat
14 ต.ค. 2025
อาหารฝรั่ง เมนูหลากหลาย เชียงราย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FISH&CHIP, ข้าวผัดมันเนื้อ, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเนื้อวากิว, สเต๊กเนื้อวากิวจิ้มแจ่ว

Timothy Steak Chiangrai ร้านสเต๊ก สปาเก็ตตี้ฯลฯ ในเมืองเชียงราย ข้าวผัดมันเนื้อ ผัดข้าวได้หอมกลิ่นเนื้อ กินคู่เนื้อวากิวที่Topมาบนข้าวผัด หอมเจียว กระเทียมผัด อร่อยดี มีซอสเสริฟมาให้กินคู่กัน เนื้อวากิว จิ้มแจ่ว เสริฟพร้อมสลัดผัก เฟรนด์ฟราย ใช้ได้ แต่เนื้อ Well Done เหนียวไปนิดนึง สปาเก๊ตตี้ผัดพริกแห้งเนื้อวากิว ผัดสปาเก๊ตตี้ได้แห้งดี มีความเผ็ดนิดๆ Fish & Chip ทอดปลาได้กรอบ อร่อย ค่าเสียหาย...อ่านต่อ

mynd
29 ก.ค. 2022
Steak อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

ภายในร้านที่นั่งไม่เยอะมาก รออาหารไม่นาน เมนูหลากหลายมีทั้งสลัด ของทานเล่น สเต็ก สปาเกตตี้ และ อีกหลายเมนู รวมถึงแกงกะหรี่ญี่ปุ่น และ ไก่เกาหลี เราเน้นเป็นสเต็ก ที่สั่งมามี 1. หมูพริกไทยดำ - เนื้อหมูนุ่ม ซอสพริกไทยดำอร่อย รสชาติดี แต่มีบางรอบไปทานแล้วมันหมูเยอะไปหน่อย 2. สเต็กแซลมอลย่าง - แซลมอลย่างมากำลังดีเลย ชิ้นไม่หนาไม่บางเกินไป 3. สเต็กหมูจิ้มแจ่ว - ชอบตรงท็อปปิ้งหอมเจียว เราว่าอร่อยด...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2021
ตามหาร้านสเต็กรสชาติอร่อยๆ​ ต้องทีโมธี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี ดั้งเดิม, สเต็กเนื้อทีโบน

ร้านสเต็กที่มีถึง​ 2​ สาขาในเชียงราย​ วันนี้เรามาลองสาขาสันคอกช้าง​ บรรยากาศ​ร้านน่ารัก​ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย​ ทั้งสเต็ก​ สลัด​ สปาเกตตี้​ และอาหารเกาหลีอย่างไก่ทอดก็มี​ รวมถึงเครื่องดื่มที่หลากหลาย 📌สเต็กเนื้อทีโบน ย่างมากำลังดี​ เสริ์ฟพร้อมกับสลัด​บนจานและเฟรนฟราย​ มีซอสมาให้จิ้ม​ ถือว่าใช้ได้ 📌ผักโขมอบชีส​ หอมกรุ่นจากเตา​ เสริ์ฟร้อนๆชีสยืดๆ​ เข้มข้นลงตัวดีนะ 📌ชุดไก่ทอดรสดั้งเดิมเสริ์...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
17 ต.ค. 2018
สเต็กเจ้าดังของที่นี่

นี่เป็นร้านสเต็กเจ้าดังของที่นี่สั่งระวังหน่อยนะครับเนื่องจากว่าที่นี่ให้ปริมาณที่เยอะมากครับเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวเมนูแนะนำขอแนะนำเป็นพอรคช็อป วันนี้อร่อยมากเลยครับส่วนตัวสปาเกตตี้คาโบนาร่าหวัดดีรสชาติจืดไปหน่อยไม่อร่อยครับโดยส่วนตัวนะถ้าเข้มข้นหอมมันครีมว่าเคมกว่านี้อีกแค่เล็กน้อยจะดีมากคับดูเพิ่มเติม

Chabaa
273222k
10 มิ.ย. 2018
ร้านเสต๊กดีๆในเชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู(สันคอ), สปาเกตตี้ไส้กรอกเบคอนผัดพริกแห้ง

เป็นร้านสเต๊กรสชาติดีสมราคาในเชียงราย จานใหญ่มากในราคา 99 บาท ภายในร้านมีหลากหลายเมนู วันนี้มากินเมนูที่ยังไม่เคยลองสั่งคือสปาเกตตี้ไส้กรอกเบคอนผัดพริกแห้ง จานใหญ่มากหน้าตาดีรสชาติอร่อยมาก ผัดจนแห้งน้ำมันน้อยมากเมื่อเทียบกับร้านดัง ถือว่ารสชาติดีดูเพิ่มเติม

บัดดี้ & The Gangs
18 ธ.ค. 2015
ไก่ซอสเผ็ดอร่อยๆ สเต็กนุ่มๆ เครื่องดื่มฟินๆเพลงวัยรุ่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ไก่ซอสเผ็ด

ร้านอยู่ถนนบรรพปราการ ใกล้ๆจะถึงสะพานประตูเชียงใหม่ เป็นห้องแถวคูหาเดียว การตกแต่งเด่นเป็นสง่าค่ะ แต่อาจจอดรถไกลเล็กน้อย ห้ามพลาด-ไก่ซอสเผ็ด เสิร์ฟพร้อมข้าว มี2ไซส์คือ99฿ ได้ไก่6ข้าว1 และ179฿ได้ไก่12ข้าว2 หวานนนน กรอบบบ เผ็ดจิ๊ดๆ อร่อยเลียมือจ้า -timothy combo329฿ รวมสเต็กหมู ไก่ สปาเก็ตตี้ ไส้กรอกเบค่อน และสลัดในจานเดียว คุ้มมาก อร่อยทุกอย่าง แต่สปาเก็ตตี้ออกหวาน เครื่องดื่มดูดีทุกประการค่ะ เด...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0