- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านแก้วฟ้า หัวหิน

รีวิว ร้านแก้วฟ้า หัวหิน
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติปกติ แต่ลวกจิ้มแปลกๆ
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติปกติ ส่วนก๋วยเตี๋ยวปลาเพื่อนบอกว่าคาวมาก และไม่มีเนื้อปลาเลย มีแต่ลูกชิ้นปลา ปริมาณที่ให้น้อย ไม่พออิ่ม ส่วนลวกจิ้ม สั่งลวกจิ้มปลาไป แต่ได้ลวกจิ้มลูกชิ้นปลามา ไม่มีเนื้อปลาเลยเช่นกัน น้ำจิ้มรสชาติไม่ดี มีแต่รสน้ำส้มสายชู สรุปร้านนี้ก็สามารถกินเพื่ออยู่ได้ครับดูเพิ่มเติม
ให้น้อย ไม่อร่อย แพง ออกรายการทีวีได้ไง?
ตามรอยรายการเล่าเส้นเป็นเรื่องมากินถึงหัวหิน ขี่รถฝ่าลมหนาว ตอนเที่ยงเดือนเมษามากิน อุตส่าห์เคลียร์ท้องให้ว่าง ๆ เพื่อเติมก๋วยเตี๋ยวอร่อยลงไป มาถึงร้าน โอ้ววโต๊ะเต้ม รอคิวแพร๊บ พอได้โต๊ะ สั่งเตี๋ยวแคระ กับเตี๋ยวเนื้อ พร้อมเนื้อปลาลวกจิ้ม แอบสงสัยนิด ๆ ว่าที่โต๊ะไม่มีเมนูวาง ต้องเดินไปหยิบที่เค้าเตอร์หน้าร้านแทน เมนูมี 4 รูป เตี๋ยวหมู ปลา เนื้อ แคะ ราคาก็ 40-50-60 เขียนแค่นี้? พอเสิร์ฟปั๊บ ผิดหว...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวแคระ อร่อยๆ
ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแคระมาตั้งนาน เดี๋ยวนี้หาอร่อยยากเหมือนกัน หากินยากด้วย ก๋วยเตี๋ยวแคระร้านนี้อร่อย ลูกชิ้นต่างๆ ก็รสชาติดี ลูกชิ้นที่ติดกับเต้าหู้นิ่ง เต้าหู้ทอดอ่ะ อร่อยมาก เราชอบ แต่เพื่อนเราไม่ชอบ เราก็เลยได้เบิ้ลลูกชิ้น 2 ชามเลย55555 น้ำซุปใสอร่อยดี หอมๆ หวานๆ ร้อนๆ อร่อยมาก รสกลมกล่อมดี ถั่วงอกอร่อยดี ลวกมาสุกกำลังดี ถั่วงอกเค้าแปลกไม่เหมือนที่เคยกิน ถั่วงอกเค้าเส้นเล็กๆ กว่าถั่วงอกที่เคยก...อ่านต่อ
แก้วฟ้า ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส อร่อย เชงๆ รสเนื้อจัดจ้าน อร่อยครับ ร้านอร่อยหัวหิน อาหารหลากหลายอร่อยถูกใจ มาหัวหินต้องแวะมา #Eatanywhereดูเพิ่มเติม