4.3
73 เรตติ้ง (54 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว ธาราซีฟู้ด

Dawniez Walker
30 ก.ค. 2024
ร้านเด็ดของดีเมืองยะลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟูปู, ข้าวผัดปู, ปลาเผาทรงเครื่อง, ต้มยำทะเล, หอยแมลงภู่ชิลีผัดพริกเผา

ร้านอาหารทะเลในจังหวัดที่ไม่ติดทะเลราคามิตรภาพน่ารักเหมือนเดิมกลับมากินครั้งนี้ได้ลองทานไข่เจียวปูเราชอบมากเลยไข่เจียวกรอบฟูกินกับพริกน้ำปลาและซอสพริกอร่อยมาก ต้มยำทะเล เราสั่งเป็นขนาดใหญ่ราคา 250 บาทได้มาเยอะเยอะมากถ้าเทียบกับร้านอื่นได้ดีว่าใหญ่กว่าเป็นเท่าตัวปริมาณคุ้มค่ากินกันได้ 5-6 คนเลย ปลาเผาทรงเครื่อง ครั้งนี้ได้ปลากระพงมาปลาสดหวานหอมเครื่องเทศของทางร้านที่หมักมาบนตัวปลาชอบมากกลิ่นหอ...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2021
มายะลาเมื่อไหร่ ห้ามพลาดร้านนี้
EatMe.IfUCan
1 ก.ค. 2024
The best ปลาเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, น้ำจิ้มเด็ดสุด, ข้าวผัดปู, ปลาเผาทรงเครื่อง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านอาหารทะเล ร้านดังในยะลา แม้ยะลาไม่มีทะเล แต่ปลาร้านนี้คืออร่อยมากก เมนูที่ต้องสั่งทุกรอบเลยก็คือ ปลาเผา มีความไม่เหมือนใคร เผากับใบเผย ด้วยน้ำจิ้มที่เด็ดมาก เนื้อปลาก็แน่นมาก ข้าวผัดปู ก็อร่อย ไม่แห้ง ไม่แฉะไป ทุกอย่างลงตัว กุ้งหวานก็อร่อย ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น บรรยากาศร้านเป็นแบบพัดลม เน้นความอร่อยดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2022
ธารามากี่รอบ ก็อร่อยเหมือนเดิม
Puii Puii
15 มี.ค. 2023
ปลาเผาสูตรเด็ด แบบที่ไม่เคยทานมาก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มเด็ดสุด, ปลาเผาทรงเครื่อง

ถือเป็นร้านอาหารขึ้นชื่อเมืองยะลาเลยค่ะ ไม่ใช่ร้านอาหารมุสลิม แต่ไม่มีเมนูหมูขายนะคะ เป็นเมนูซีฟู้ดแบบจุกๆเลย เราไปถึงร้านตอนเย็น คนเริ่มเยอะแล้วค่ะ ร้านเป็นห้องแถว หัวมุม ถามคนพื้นที่เขาบอกว่าเดิม เปิด1 ห้อง ตอนนี้ขยายไปห้องข้างๆ ใหญ่โตแล้วค่ะ เราสั่งเมนูขึ้นชื่อที่หน้าตาแปลกแต่รสชาติสุดว้าว คือปลาเผา เขาจะมี2 ปลานะคะให้เลือก คือปลากระพง กับปลาสำลี ทางเราเลือกปลากระพงค่ะ ตัวปลาโปะอะไรไม่ร...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
7 มิ.ย. 2022
ปลาเผาของธาราคือเดอะเบสท์😍👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, ข้าวผัดกุ้ง, ผัดต้นอ่อนทานตะวันธรรมดา, หอยแครงลวก, ปลากระพงเผา

หลังจากที่วืดเจอร้านปิดเมื่อสิ้นเดือนก.พ. 2022 ในที่สุดก็ได้มากินอีกครั้งตอนสิ้นเดือนพ.ค. 2022 😙 นี่เป็นครั้งที่สองที่มา และปลาเผาก็ดีงามเหมือนเดิม เพิ่งรู้ตัวตอนเขียนรีวิวเนี่ยแหละว่าสั่งคล้ายครั้งแรกที่กินมาก - ปลากระพงเผา เป๊ะ - หอยแครงเผา เป๊ะ เพิ่มเติมคือหอยแครงลวกอีกจาน😅 - ข้าวผัด เปลี่ยนจากปูเป็นกุ้งจิ๋ว - ผัดผัก เปลี่ยนจากผักไต้หวันเป็นต้นอ่อนทานตะวัน ปลาเผา MVP เนื้อนุ่ม หอมสมุนไพร...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2020
ซีฟู้ดร้านดังยืนหนึ่งของยะลา ปลาเผาคือดีย์🥰
m2jlemon
18 มี.ค. 2022
ร้านอาหารทะเล ที่ต้องมาในยะลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผาทรงเครื่อง

ร้านธารา เป็นร้านอาหารทะเล ประจำจังหวัดยะลา ใครมาที่นี่ ควรต้องมาทานอาหารนะคะ ดีมากจริงๆ เมนูปลาเผา พลาดไม่ได้ค่ะ เมนู หอย เผาก็อร่อย โดยรวม อาหารอร่อย ผัดไทยก็อร่อย ชอบทุกเมนู มาหลายคนได้หลายเมนู ดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Sweety
265125k
27 ต.ค. 2021
มา จ.ยะลา หิวเมื่อไหร่ คิดอะไร ไม่ออก ร้านครัวธารา เลยจ้า ^^

🌸 มาถึงจังหวัด ยะลา ทั้งที ต้องมาร้านในตำนาน ร้านนี้เลยจ้า ➡️ร้านครัวธารา 🥰ปลาสำลีเผา ในตำนาน 55+ เป็นปลาเผาทรงเครื่อง จะมีเครื่องบด ทาบนตัวปลา ห่อๆ นำปลาไปเผา เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรของร้าน น้ำจิ้มสีเขียว เข้ากันกับปลาเผาดีงาม 🥰หอยหวานเผา หอยสดๆๆ เผามาร้อนๆๆ คือ อร่อยเลิศ หอยเนื้อเต็มมากก กินนี่แบบ เคี้ยวเต็มคำจร้า ของสดคือดี๊ ดีร์ 🥰ยำวุ้นเส้น อันนี้คือ คิดว่ามาแบบจานเล็กๆ ที่ไหนได้ ม...อ่านต่อ

Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea bar ตำบล อาเนาะรู
Bartoast (บาร์โทส) speciality matcha.tea barตำบล อาเนาะรู
บาร์ชาเขียวที่แรกในปัตตานี เข้มเต็มรสมัทฉะ บรรยากาศสไตล์มินิมอลสุดชิล
TULAKHOME HOUSE -
TULAKHOME HOUSE-
คาเฟ่สไตล์สุดคลาสสิกในปัตตานี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ มาปัตตานีต้องแวะ
฿