เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Kudsan Bakery & Coffee ตลาดบางพลี

AeY is Happy
2 เม.ย. 2014
ราคาสูงใช้ได้ รสชาติคุ้มราคา เข้มข้นมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bluberry Lover

วันนี้ลองซื้อเครื่องดื่มจากร้าน Kudsan Bakery $ Coffee มาชิมดูครั้งแรกค่ะ ร้านนี้จะขายอยู่ใน 7-11 นะคะ อยู่ข้างๆ เค้าเตอร์คิดเงินของ 7-11 เลยค่ะ ราคาสูงใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ราคานี่คุ้มค่าเลยค่ะ เข้มข้นมากๆ วันนี้ซื้อเป็นน้ำบลูเบอรี่เลิฝเวอร์ปั่นมาดื่มค่ะ อร่อย หวานลงตัวมากๆค่ะ สดชื่นฟินไปเลย ^_^ดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2012
ไม่เคยผิดหวังกับเครื่องดื่มร้านนี้

หมู่นี้เราดื่มพวกกาแฟและโกโก้บ่อยมากค่ะ(จนตัวกลมแล้วเนี่ย เหอๆ) และพวกร้านกาแฟเนี่ยส่วนใหญ่จะราคาสูงใช่มั๊ยล่ะ วันนี้เราเลยอยากแนะนำร้านกาแฟที่ราคาไม่แพง แต่อร่อยให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ร้านคัดสรร เป็นร้านกาแฟที่โคกับ 7-11 ค่ะ ดังนั้นร้านนี้จึงตั้งขายอยู่ใน 7-11 เสียเป็นส่วนใหญ่ สาขาที่เราแวะไปบ่อยที่สุดคือสาขาตรงตลาดบางพลีนี่แหละค่ะ(เพราะมันใกล้บ้านน่ะ แหะๆ) เรื่องบรรยากาศร้าน คงไม่ต้องบอกอ...อ่านต่อ

โกโก้ปั่น
21 เม.ย. 2018
ชอบมัชฉะ ของที่นี่

กินทุกวัน โดยเฉพาะ สาขานี้เพราะไม่ได้ไกลจากบ้านเท่าไหร่ จะสั่งเจ้ามัชชะ บ่อยที่สุด รสชาติไม่ได้อร่อยเทียบเท่าแบรนด์ดังๆ แต่ส่วนตัวชอบของที่นี่มากกว่า เพราะมันสมูท หวานน้อย แถมสาขาเยอะอีกต่างหาก ที่สำคัญขาย 24 ชม. ค่าา 🤗🤗ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา