3.8

รีวิว นายเบิ้ม เกาเหลาเซี่ยงจี้

ลุงกุ๊กชวนแdg
2 มี.ค. 2020
เกาเหลาถ้วยใหญ่ รสเชงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเซี่งจี้

นายเบิ้มกับอาหารจานเบิ้มๆ เกาเหลาเซี่ยงจี๊ต้มเลือดหมูชามละ 100 บาท รับประทานได้ 1-2 คน หมูก้อนนุ่มรสดี ซุปเชงๆ เครื่องในวันนี้มีคาวเล็กน้อย ในส่วนของก๋วยจั๊บน้ำใสใหญ่ไม่แพ้กัน ของดีอยู่ที่กระเทียมเจียว ต้องขอเพิ่มเป็นถ้วย ร้านอยู่บนฟุตบาทสี่แยกถนนหน้าเมืองตัดกับถนนศรีจันทร์ มีที่ตอดรถริมทางดูเพิ่มเติม

Sugar flyo
17 ส.ค. 2017
ร้านที่มีราคาและคุณภาพสมส่วนและอร่อยมาก

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในเมืองขอนแก่นซึ่งเพื่อนเราพามาเนื่องจากเมามาได้ที่แล้วที่นี่มีโซดาขายด้วยเราจะพก เล่า มากินด้วยก็ได้ สั่งได้แป๊บนึงอาหารก็มา ถ้วยหนึ่ง 100 บาท แต่ก็ ได้หมูสมส่วนกับราคารสชาติถือว่าอร่อยมากใส่ผักจริงจูฉ่ายเยอะมากน้ำจิ้มก็อร่อยการบริการก็ดีพนักงานก็กวนโอ้ยดีขำๆ ห้องน้ำสะอาดมีชักโครกดูเพิ่มเติม

กินแบบเน้นพี่หมู
ขนมโก๋
21 มิ.ย. 2017
เกาเหลาเซี่ยงจี้ถ้วยใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเซี่งจี้

บรรยากาศ - ร้านโต๊ะนั่งริมทาง เย็นสบาย แต่มียุง รสชาติ - ถือว่าอร่อย เครื่องเซี่ยงจี้ครบ ม้าม ตับ ปอด ไต เลือด ที่สำคัญมีผักจิงจูฉ่าย ซดร้อนๆได้กำลังท้องดีนักแล บริการ - เร็วทันใจ ราคา - ไม่แพงเมื่อเทียบกับขนาดชามที่บิ๊กเบิ้มดูเพิ่มเติม

เกาเหลาเซี่ยงจี้
29 พ.ค. 2014
เกาเหลาเลือดหมูชามโต!

ผมชอบปริมาณของวัตถุดิบที่สั่งแบบพิเศษมา ส่วนคุณภาพสำหรับผมถือว่ากลางๆนะ แต่ที่ผมผิดหวังมากที่สุดก็จะเป็นน้ำซุปที่ค่อนข้างจืดไปนิด เข้าใจว่าทางร้านคงอยากให้เราปรุงเองจะได้ถูกใจ ส่วนตัวผมดันเป็นพวกชิมก่อนปรุง อาจจะคาดหวังเยอะไปนิด สำหรับเรื่องราคาก็พอสมควร เกาเหลาพิเศษ+ข้าวเปล่าชุดที่สั่งมาร้อยถ้วนคับ ถ้ากดราคาลงมาอีกนิดจะเป็นร้านที่น่าสนใจไม่น้อยที่เดียวสำหรับคนที่ชอบปริมาณ :)ดูเพิ่มเติม

นายเบิ้ม เกาเหลาเซี่ยงจี้นายเบิ้ม เกาเหลาเซี่ยงจี้
12 ธ.ค. 2022
อร่อยมาก เครื่องในชิ้นเบิ้ม ไม่มีกั๊ก สะอาด น้ำซุปรสเด็ด หอมหวาน 100 ยิ่งกว่าคำว่าคุ้ม
nana
30 ส.ค. 2020
ร้านต้มเลือดหมูอีกร้านที่แนะนำ รสดี เครื่องในไม่คาว ใครชอบต้มเซียงจี๊ ต้มเลือดหมู ร้านนี้ห้ามพลาด
เมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, เกาเหลาเซี่งจี้

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿