4.1

รีวิว Emma Pew Homemade Ice Cream

Jane
14 เม.ย. 2024
ไอศครีม วิปครีมโฮมเมด อร่อย แถมเจ้าของร้านน่ารักมาก

Emma pew homemade icecreme สัมมากร จอดรถริมถนน หน้าร้าน แวะชิมไอศครีมโฮมเมดที่เจ้าของร้านไม่ได้ทำเองแต่เป็นเพื่อนลูกสาวเจ้าของร้านที่ทำและนำมาส่ง แต่วิปครีมเจ้าของร้านทำเอง นะ สั่ง ซันเดย์ เลือกไอศครีมได้2รสชาต เลือกแมคคาเดเมีย ไอศครีมรสวนิลา พร้อมถั่วแมคคาเดเมีย ถั่วน้อยไปหน่อย และไอศครีมทุเรียน หอมทุเรียน อร่อย ราคา ถ้วยละ 89-ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
7 มี.ค. 2023
ไอติมโฮมเมดในสัมมากร

ร้านไอติม homemade ในหมู่บ้านสัมมากร เจ้าของร้านเฟรนด์ลี่มากๆ น่ารักมากๆ แนะนำเมนูดีมากค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มานั่งในร้านได้ หรือซื้อกลับก็ได้เช่นกัน ไอติมมี 2 แบบ คือแบบนม และแบบเปรี้ยวๆ แยกตู้กัน ลองดูรสชาติหน้าตู้ได้เลย สั่ง 3 ลูก (ลูกละ 39฿) : คุ้กกี้แอนด์ครีม, สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, แมคคาเดเมีย เป็นสไตล์นมๆหมดเลย ค่อนข้างหวานเลย ใครชอบไอติมหวานๆ คือถูกใจแน่นอนดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1 ก.ค. 2018
โฮมเมดอร่อยๆ เข้มนม วาฟเฟิลดีงามอร่อยเลยชอบรัมเรซิ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, ไอศกรีมโฮมเมด, คุ้กกี้แอนด์ครีม, รัมเรซิ่น

ร้านไอติมเล็กๆ ที่บริการไม่เล็กโดดเด่นที่บริการ เจ้าของร้านน่ารักมากๆ ได้ทุกอย่าง ร้านสะอาด บริการทั่วถึง -วาฟเฟิลทำให้ใหม่ๆร้อนๆทุกอัน สำคัญคือ อร่อยด้วย อร่อยเลย อร่อยๆๆ -ไอติม รัมเรซิ่น หอมอร่อย หอมรัมกว่าแบรนด์ดัง เข้มข้นนม หอม ไม่หวานแหลม ผ่าน -ไอติมมะพร้าว หอมแบบน้ำมะพร้าว อีกนิดเดียวคือ เกรฮาวด์ แล้วหล่ะ อร่อยเลย ใช่มากๆ เป็นโฮมเมดที่ดีเยี่ยมเกือบทุกด้าน *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามคว...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 มิ.ย. 2016
#1176# ประทับใจค่ะ ทั้งรสชาติ ราคา และความเฟรนด์ลี่ของเจ้าของร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮมเมด

ช่วงนี้ต้องมาแถวนี้บ่อยๆ เปิดวงใน เจอร้าน Emma Pew เลยขอแวะลองค่ะ Emma Pew Homemade Ice Cream ร้านไอศครีมน่ารักๆ ในหมู่บ้านสัมมากร ร้านอยู่ตรงข้ามร้านเรือนรสพอดีค่ะ จอดรถได้ริมถนน ร้านบรรยากาศน่ารักดีค่ะ เปิดเพลงยุค the Bee Gees พร้อมมีฟรีไวไฟ นั่งกันได้เพลินๆ ที่สำคัญคือเจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ ค่ะ ชวนคุยนู่นนี่ ให้ชิมรสชาติไอศครีมได้ทุกรส มีลูกค้าประจำมาแวะเวียน เจ้าของร้านจำชื่อได้หมด...อ่านต่อ

Cha-aimmy
16 เม.ย. 2018
ไอศกรีมโฮมเมด ดับร้อน

ร้านไอศกรีมเล็กๆ ใกล้ทะเลสาบในหมู่บ้านสัมมากร ราคาก็ย่อมเยาว์ เมนูหลากกลายตั้งแต่ น้ำชา กาแฟ วาฟเฟิล และไอศกรีมหลายรส คนขายก็น่ารักและใจดีมาก แนะนำทุกอย่างดีและเป็นกันเองมาก ในร้านก็พยามแต่งมุมเล็กมุมน้อยให้เป็นที่ถ่ายรูปได้ดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
18 เม.ย. 2018
ไอศครีมโฮมเมดอร่อยๆ ขวัญใจเด็กนักเรียน

Emma Pew ร้านไอศครีมโฮมเมด เล็กๆ ในบรรยากาศน่ารักๆ ขวัญใจเด็กนักเรียนในหมู่บ้านสัมมากร บางกะปิ ร้านนี้เปิดมานาน ภายในร้านตกแต่งแนวเอาใจเด็กๆ ด้วยสีสันสดใส มีไอศครีมให้เลือกหลายรส สามารถชิมได้ก่อนซื้อ เพราะว่าแต่ละรสชาติก็น่ากินไปหมด นอกจากนี้เจ้าของร้านยังน่ารัก นิสัยดีด้วยครับดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค