รีวิว ร้านนมห้วยแก้ว

Achaya 🐰
21 ม.ค. 2025
ผลิตภัณฑ์จากนม-เนื้อ ของเกษตรกรไทย ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนมสด, ไอศกรีมช็อกโกแลต

ร้านนมห้วยแก้ว หรือก็คือร้านค้าสวัสดิการสำนักงานปศุสัตว์เขต 5 นี้เป็นร้านเก่าแก่ของเชียงใหม่ อยู่เยื้องๆกับสวนสัตว์เชียงใหม่เลยล่ะค่ะ เป็นร้านที่ขายผลิตภัณฑ์จากเนื้อและนมของเกษตรกรไทย ราคาสินค้าแต่ละอย่างก็ย่อมเยา นอกจากแวะมาทานที่ร้านแลัวก็เลยมักจะซื้อกลับหลายอย่างเลยล่ะค่ะ นอกจากสินค้าต่างๆ ทางร้านยังมีเครื่องดื่มให้สั่งมานั่งทานได้ โดยมีที่นั่งด้านนอกให้นั่งทานสบายๆรับลมกันค่ะ เราสั่งกาแฟ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
2 ม.ค. 2023
เลือกซื้อตามที่อยากทาน ในราคาเบามาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมเปรี้ยว

รอบก่อนที่มาเชียงใหม่มาแวะร้านนี้กินไอศกรีมแล้วซื้อกุนเชียงกลับไปปรากฏว่ากุนเชียงอร่อยมากรอบนี้จึงกลับมาซื้อใหม่ปรากฏว่ากุนเชียงที่กินคราวก่อนนั้นหมดสต๊อกพอดีเลยอดกินแต่ได้ไส้กรอกไปแทน แล้วจะมารีวิวใหม่ว่าเป็นอย่างไรในคราวหน้า แล้วก็วันนี้ได้กินนมเปรี้ยวด้วยกลิ่นมะนาวแต่พอกินจริงๆกลิ่นมะนาวไม่ค่อยออกแต่รสชาติก็โอเคนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

KwangPha Channel
28 พ.ย. 2021
เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยไอศรีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนมสด, ไอติมนมสด

วันนี้ได้มีโอกาศออกมาวิ่งตอนเช้ากับครอบครัวที่​อ่างแก้ว​ มช.​ วิ่งเสร็จ​ เจ้าตัวเล็กก็อยากกินไอติม​ (ยังงงๆว่าหนาวแบบนี้ยังจะกินไอติมอยู่​ 55) ไหนๆก็ไหนๆเลยพามาที่ร้านนมห้วยแก้ว​ ร้านไอติมนมสดเก่าแก่ ไอติมนมสดรสสตอเบอรี่ยังมีความละมุนเหมือนเดิม​ เด็กๆก็ชอบกันมากทีเดียวดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2018
ร้านไอติมในตำนาน
EakEatAll
27 พ.ย. 2020
ก่อนขึ้นดอยสุเทพ มีนมสดและไอศกรีมอร่อย

วันนี้มีร้านนมมาแนะนำ เพื่อนๆ ครับ ร้านอยู่ก่อนถึงสวนสัตว์สงขลา มีที่จอดรถเยอะ ร้านจะขาย นม ไอศกรีม กาแฟ เครื่องดื่มและขนม วันนี้จะมาแนะนำ นมสด พรีเมี่ยม 100% ขวดละ 25 บาท มันๆ หอมๆ ครับ อร่อยดี กับไอศกรีม ชาเขียว คล้ายๆ ของฟาร์มโชคชัย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

AonAan KarnKarn
24 พ.ย. 2018
มีเครื่องดื่มที่ทำจากนม ให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมนมสด

หากใครได้ผ่านไปแถวสวนสัตว์เชียงใกม่ คูบาศรีวิชัย ดอยสุเทพ หน้ามอ แนะนำลองมาชิมผลิตภัณฑ์จากทางร้านได้ ที่นี่จะมีไอติมหลากหลายให้เลือก มีโยเกิร์ตรสชาติต่างๆ วันนี้เลยมาลองชิมโกโก้เย็น ราคา 40 บาท รสชาติเข้มข้น อร่อยใช้ได้เลยนะดูเพิ่มเติม

Goldenboy
29 ต.ค. 2015
ผลิตภัณฑ์นมจากสหกรณ์โคนมห้วยแก้ว อร่อยๆ ราคาย่อมเยา มาอุดหนุนกันเยอะๆนะจ๊ะ #ทัวร์มหาประลัย@CM Round2 ร้านNo. 9
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาโยเกิร์ต, ไอติมนมสด

<<แหล่งเสาะหาของดี>> จังหวัดเชียงใหม่ ถนนศรีวิชัย ทางขึ้นดอยสุเทพ เลยจากประตูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสถานีตำรวจภูพิงค์มาประมาณ 500 เมตร อยู่ขวามือ จะเห็นสัญลักษณ์วัวแดง ไทย-เดนมาร์กชัดเจนครับ <<ไต้ก๋งตัวมากประสบการณ์ พึมพำก่อนออกเรือ>> GB และทีมงาน กำลังจะหนีขึ้นดอยสุเทพกัน แต่แดดมันร้อนแรงสุดจะบรรยาย เลยอยากแวะหาอะไรเย็นๆหวานๆทานซะหน่อย ขับรถผ่านๆเผินจะเห็นแต่รูปกล่องนม วัวแดงอันเ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ