4.5

รีวิว นายหัวคาเฟ่ .

Pang
24 เม.ย. 2023
มีทั้งที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหารครบวงจร

นายหัวคาเฟ่ & ชั้นหวังเรสเตอรองก์ ตั้งอยู่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีให้บริการที่พัก ร้านอาหาร และคาเฟ่ ครั้งนี้เราไปใช้บริการแค่คาเฟ่ สถานที่กว้างใหญ่มาก ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา ต้นไม้เยอะ อากาศสดชื่นมาก ในส่วนของคาเฟ่มีให้บริการเครื่องดื่มเป็นเมนูทั่วไป รสชาติยังไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ แต่พนักงานบริการดี และอากาศดี เราเลยให้ 5 ดาวค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

ติดตามต้อง
11 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารใต้ในนครนายก แต่อาหารอร่อยทุกสัญชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, พิซซ่านายหัวชั้นหวัง 4 หน้า / ซอสมะเขือเทศสด-ชีส-แฮม-เห็ด-ปลาแซลมอน-หอมใหญ่-พริกหวาน, ไก่ย่างทั้งตัว

มีโอกาสไปเที่ยวนครนายกกับแก็งค์เพื่อน แล้วก็มีคนแนะนำร้านนี้มา ตอนขับเข้าไป ก็แอบรู้สึกว่า มันเข้าไปลึกจัง แต่พอไปถึง ก็เริ่มเข้าใจแล้วแหละว่าทำไมเขามาลึกขนาดนี้ เข้าไปแล้วเหมือนเป็นอาณาจักรแห่งหนึ่ง ที่มีครบวงจรมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ที่พัก คาเฟ่ และลานทำกิจรรมอื่นๆ ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตใหญ่ได้แล้ว แล้วในบางช่วง ที่นี่ก็จัดเทศกาลดนตรีด้วย จุดหมายหลักที่นี่ก็เป็นเรื่องของอาหาร ที่ชั้นห...อ่านต่อ

sitichanan Sahaya
23 ก.พ. 2024
บรรยากาศดีสถานที่กว้างรวมทุกอย่างไว้ที่เดียวไม่ว่าจะคาเฟ่และเรสเตอรองท์สวนป่า100ปีเหมาะเป็นจุดเช็คอินและแลนมาร์คที่นี่!!
เมนูเด็ด: ไก่ย่างทั้งตัว, น้ำตกคอหมูย่าง,คั่วกลิ้งเนื้อ,กระพงนึ่งมะนาว
ฐานิกา​ สุข​แก้ว​
3 ธ.ค. 2022
อาหารใต้รสจัด อร่อยค่ะ
มัสเบลล์โก้โทน ตั๊กแก
5 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยมาก ยิ่งอาหารใต้นี่ อร่อยเหมือนกินที่ใต้เลย

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพลูวิลล่า