- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าแจ๊ว แซบแห้ง ชัยนาท

รีวิว ป้าแจ๊ว แซบแห้ง ชัยนาท
ไฮไลท์คงหนีไม่พ้น เนื้อรวมมิตร สารพัดที่เกี่ยวกับเนื้อต้องยกให้ที่นี่ รสจัดจ้านราคาเป็นกันเอง อิ่มแล้วส่วนมากคนจะสั่งกลั
บอกเลยครับถ้ามาร้านนี้ไม่สั่ง แซบแห้งรวมมิตรเนื้อ ถือว่าผิด 80-90 เปอเซ็นต์ของคนส่วนมากมาถึงร้านต้องสั่งแทบทั้งนั้น ส่วนหมูจะมีสัดส่วนในการสั่งที่น้อยกว่า พริกกะเหรี่ยงที่นี่ขอบอกว่า เผ็ดมากๆเลยครับ อย่าลืมสั่งน้ำอัดลมมารอได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารปลอดโปร่ง สะอาด แต่ตอนบ่ายร้อนไปหน่อย
ร้านป้าแจ๊วแซบแห้ง เป็นร้านอาหารที่เปิดมาดั้งเดิมในจังหวัดชัยนาท มีเมนูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกาเหลาเนื้อ แซบแห้ง ข้าวผัดกะเพรา ข้าวหมูกระเทียม เป็นต้น และยังมีเนื้อให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อ เจ้าของร้านทักทายเป็นกันเอง ไม่ดุครับ เป็นมิตรต่อลูกค้าครับ แต่ข้อเสียคือร้านร้อนไปหน่อยครับ ในช่วงตอนบ่ายๆครับ ลูกค้ามาทานเยอะครับร้านนี้ โดยร้านป้าแจ๊วแซบแห้ง จะอยู่ในซอยเล็กไม่ติดถนนใหญ่ครับ...อ่านต่อ
แซบแห้งรสเด็ด
ร้านบ้านๆธรรมดา แต่รสชาติคนพื้นที่บอกเลยว่าเด็ด พิกัดร้านอยู่บริเวณถนนพหลโยธินเลยโรงพยาบาลชัยนาทมาประมาณ 3 กิโลเมตร มองทางซ้ายมือมีป้ายปักไว้ข้างทาง เลี้ยวเข้าซอยซ้ายมือเข้าไปในซอยอีกประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือจอดรถริมถนนได้เลย สำหรับเมนูแนะนำ แซบแห้งรสชาติแซบสมชื่อ อีกเมนูที่แนะนำคือผัดไทย เส้นนุ่ม อร่อยมาก แต่ต้องทำใจนิดนึงกลางวันคนจะเยอะมาก ทำให้ต้องรออาหารนานหน่อย แนะนำถ้าจะไปให้เข้าไปก...อ่านต่อ
ร้านธรรมดาแต่รสชาดไม่ธรรมดา
ถ้าทานเนื้อ แซบแห้งเนื้อร้านนี้อร่อย รสชาดจัดจ้าน แต่ก็มีแซบแห้งหมูให้สำหรับคนไม่ทานเนื้อ อาหารอย่างอื่นก็มี เช่น ราดหน้าฮ่องเต้ เป็นราดหน้าที่ใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่แบบใสมาผัด เหนียวนุ่มอร่อย ไม่ใส่เต้าเจี้ยว แต่ร้านจะร้อนมาก และรอนาน ทำทีละโต๊ะ ไม่ทำรวมๆกันเหมือนร้านอื่นอ่านต่อ
สำหรับผู้ชื่นชอบเนื้อไม่ควรพลาด แซ่บแห้งอร่อยแซ่บสมชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำซุปอร่อยโดน เมนูหมูอาหารตามสั่งก็มีนะ
ร้านนี้เรากินมาเป็นสิบปีแล้ว ยังคงวนเวียนไปชิมอยู่เรื่อยๆ ตอนเที่่ยงๆหิวๆแนะนำอย่ามา เพราะคนเยอะและรอนานมากจะโมโหหิวซะก่อน ในร้านอาจจะร้อนไปซะหน่อยแต่พอได้แซ่บแห้งเข้าปากอร่อยแซ่บจนลืมร้อนไปเลย อีกเมนูสั่งทุกครั้งข้าวไข่เจียวหมูสับ เค้าทอดไข่ได้กรอบแต่นุ่มอร่อยโดนอ่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเล็กๆในเมืองชัยนาท
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ป้าเเจ๊วจะเป็นคนทำกับข้าว เเละจะมีเด็กเสริฟอีกคน ไปกอนกี่ครั้งก็เห็นอยู่กันสองคน ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าประจำ -ส่วนเรื่องอาหารก็มีหลากหลายทั้งต้ม ผัด เเกง ทอด มีมั้งข้าวสวยข้าวต้ม อาหารที่รู้สึกกินเเล้วชอบคือ ต้มเเซ่บหมูรสชาติเเซ่บถึงใจหมู่ก็นุ่ม -ราคาก็ไม่เเพงมากประมาน60-100 -เเต่ถ้าลูกค้าเยอะอาจจะเสริฟช้า เพราะเหมือนเค้าอยู่กันสองคน แล.ถ้าเป็นคนต่างถิ่นก็อาจจะหาร้านไม่เจออ่านต่อ