- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุญแต่งปลาเผา By เหรียญแก้ว

5.0
รีวิว บุญแต่งปลาเผา By เหรียญแก้ว
26 ก.ค. 2013
จิ้มจุ่มแบบไทยๆกันมั๊ย
ร้านบุญแต่งปลาเผา by ครัวเหรียญแก้ว เป็นร้านอาหารนั่งกินสบายๆริมทาง ร้านอยู่ในซอยนวลจันทร์ ใกล้ๆหมู่บ้านจิรทิพย์ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ ไม่มีป้ายใหญ่ให้สังเกตุแต่ดูจากครัวที่อยู่ริมๆทางได้รถจอดเยอะๆอยู่ใกล้ร้านยาตาอิค่ะ เห็นตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆเป็นเพิงเล็กๆโล่งๆไม่มีหลังคา จนตอนนี้ขยายร้านใหญ่ขึ้น มีโซนนั่งด้านนอกด้านใน มีเวทีเล็กๆเปิดเพลงตลอด นั่งเพลินๆชิวๆจิบเบียร์ได้บรรยากาศดีอีกแบบ วันนี้มาทาน...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿