- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารข่วงนา

รีวิว ร้านอาหารข่วงนา
ร้านอาหาร ให้เยอะ ใช้ได้
ขึ้นดอยอินทนนท์ ขับรถเล่นๆ เลยมาถึงแม่แจ่ม เที่ยงพอดีก็เลยหิวหาอะไรทาน มาสรุปเอาที่ร้านนี้ สั่งปลาทอดสมุนไพร และต้นอ่อนทานตะวันผัดกับเต้าหู้อ่อน วิวสวยดี ดูโล่งๆ แต่ร้านร้อนๆ ยังไงไม่รู้ การจัดโต๊ะทำให้วิวดูไม่ได้ ปลาทอดสมุนไพร ปลาหั่นเป็นชิ้นๆมาแล้ว มีผักชุบแป้งทอดเยอะ มันมากพอสมควร สะเด็ดน้ำมันไม่ดี ต้นอ่อนทานตะวันผัดกับเต้าหู้อ่อน ผัดได้อร่อย ให้เยอะ โดยรวมทานได้ เป็นร้านธรรมดาๆ มีวิว...อ่านต่อ
ร้านชิวๆ บรรยากาศดี อาหารโอเค แต่แมลงเยอะ
ร้านข่วงนา (ภาษาล้านนาแปลประมาณว่า ลานนา) ร้านติดกับทุ่งนาและพืชสวน บรรยากาศโปร่งสบาย อาหารโอเคดี พืชผักตอนแรกนึกว่าเด็ดจากสวนแต่ถามแล้วเขาบอกว่าซื้อจากตลาด (ซะงั้น) เหนื่อยอยู่อย่างคือมดกับแมลงวันเยอะไป กินทีก็ปัดแมลงวันที โดนมดกัดอีก กินกัน 5 คน อาหาร 8 รายการ รวมข้าว-น้ำ 960 บาทดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารอร่อย และถูกมาก
ร้านอาหารมีฉากหลังเป็นท้องนา วิวสวย ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก วันที่เราไปเราสั่งอาหาร 5 อย่าง มีน้ำพริกอ่อง ยอดทานตะวันผัดเต้าหู้ ยำเห็ดเข็มทองกรอบ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ต้มแซปซี่โครงหมู อาหารอร่อยทุกอย่าง จานใหญ่มากโดยเฉพาะปลาทับทิมทอดสมุนไพร ถ้าเป็นที่ กทม ละก็ ราคา 300-400 บาท แต่ที่นี่แค่ 180 บาท น้ำจิ้มสามรสอร่อยมากเป็นพริกตำ อยากให้ทุกคนมาทานกันนะอ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศชิว ๆ ใกล้ทุ่ง คิดลำเหมือง
อย่าสั่งตามความหิวนะครับ เดี๋ยวจะกินไม่หมดเอา หากหมดค่อยสั่งเพิ่ม พวกผมไป 4 คน สั่งกับข้าว 3 อย่าง กินเกือบไม่หมด ทางเข้าอาจลึกลับสำหรับคนต่างถิ่น หากไม่แน่ใจถามทางจากชาวบ้านได้ครับ สำหรับคนชอบรสจัด บอกเพิ่มได้ว่าเอารสจัดอ่านต่อ
สะอาด วิวนาและทิวเขา
ปลาคังสด ต้มยำ ผัดฉ่า ทอดกระเทียม ทอดราดน้ำปลา อร่อยมาก ผักสดต้นอ่อนตะวันน้ำมันหอย. ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม