1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ รสเด็ด หลังสวนลุมฯ ถนนสารสิน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ รสเด็ด หลังสวนลุมฯ ถนนสารสิน

PSXU
17 มิ.ย. 2014
มาทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเจ้าเก่าแก่ริมถนนดูบ้างครับ

เมื่อก่อนเวลามาทำธุระแถวหลังสวนช่วงเที่ยง ผมก็จะเห็นร้านอาหารริมถนนหลังสวนขายกันอย่างเทน้ำเทท่า ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นพนักงานบริษัทในระแวงหลังสวน ซึ่งผมก็อย่างจะลองแวะทานบ้างแต่ติดตรงที่จอดรถนั้นหายากมากครับ เลยไม่ได้ทานซักที จนมาครั้งนี้ฟลุ๊คมีที่จอดรถ ผมจำรีบจอดและลองมาชิมดูนะครับ ^^ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ รสเด็ด หลังสวนลุมฯ อยู่ริมฟุตบาทถนนสารสิน ใกล้สามแยกฝั่งถนนราชดำริ ร้านเป็นรถเ...อ่านต่อ

untto Natat
8 ธ.ค. 2012
บริเวณข้างสวนลุมนี้ตอนเช้าทานก๋วยเตี๋ยว ตอนเย็นทาน???
เมนูเด็ด: เมนูก๋วนเตี๋ยว

เป็นครั้งแรกในตอนเช้าของชีวิตที่ได้ทารอาหานบริเวณนี้ ส่วนใหญ่จะนอนอยู่บ้าน อาหารเช้าไม่ทาน เพราะแฮ้งค์ ขี้เกียจตื่น ^00^ ร้านค้าแถบนี้ก็มีหลากหลายทั้ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวแกง อาหารตามสั่ง อันนี้เท่าที่เห็นตอนขับรถผ่านนะครับ แต่เข้านี้ตัดสินใจทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ 1 ชาม มาว่ากันที่รสชาดเลยครับ ส่วนตัวผมไม่ชอบเต้าหู้ยี้เท่าใดนัก แต่ชามนี้มีกลิ่นเล็กน้อยเลยต้องโดนตัดไป 1 ดาว ส่วนน้ำซุปรสค่อนข้างไม...อ่านต่อ

Indybebop
203231886
5 ม.ค. 2013
แค่พออิ่ม สะอาดพออาศัยได้

เครื่องลูกชิ้นรสชาติอุตสาหกรรม น้ำซุป การลวกเส้นความสะอาดอยู่ในระดับมาตราฐานพอเป็นที่พึ่งสำหรับผู้คนผ่านมาแถวนี้ดูเพิ่มเติม