3.0

รีวิว อีสานแซ่บนัว เชื่อมสัมพันธ์ 13

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
21 เม.ย. 2025
สั่งเดลิเวอรี่มาลอง ส้มตำใช้ได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำโคราช

ช่วงเย็นวันหยุดไม่อยากออกจากบ้าน ก็สั่งไลน์แมน ลองเขี่ยหาร้านส้มตำใกล้ฉันเจอร้านนี้ 📍 อีสานแซ่บนัว เชื่อมสัมพันธ์ 13 เรทติ้ง 4.8 ลองซะหน่อย 🌶️ส้มตำโคราช 45.- ขนาดกำลังทาน รสชาติดี เราสั่งว่ารสจัด แต่เผ็ดน้อย ใส่ปลาร้านิดหน่อย ได้สมใจ 🌶️ต้มแซ่บเนื้อเปื่อยเครื่องใน 85.- โน้ตว่าไม่ขม แต่มันแอบขมหน่อย เราเลยกินไม่ได้ คนกินได้ว่าใช้ได้ 🐔ปีกไก่ย่าง 20.- รสอ่อนๆ มาถึงมันเย็นแล้วด้วย ไม่ได้อุ่น ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน