3.9

รีวิว ใบชา☪️Coffee ฮาลาล Coffee ฮาลาล

taipunss
13 ส.ค. 2019
วาฟเฟิลมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล:สตรอเบอร์รี่

วันนี่สั่งวาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่มาทานเป็นมื้อเช้าง่ายๆคู่กับกาแฟครับราคา39บาทได้มาสองชิ้นตามภาพครับ วาฟเฟิลนุ่มอร่อยกำลังดีเลยครับทานกับกาแฟเข้ากันดีมาก แยมสตอรี่ก็ทั่วๆไปครับไม่ได้พิเศษอะไรใครอยากหามื้อเช้าเบาๆแนะนำเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

lin leon
3 ม.ค. 2015
โอริโอ้นมสดปั่นรสชาติดี

ร้านนี้จะอยู่ตรงโค้งก่อนถึงตลาด61 เป็นตึกแถวหนึ่งคูหาติดริมถนนเลย ถ้าขับรถยนต์มาอาจจะแวะลำบากหน่อยเพราะว่าอยู่ตรงโค้งไม่เหมาะจอดรถนาน คงต้องไปจอดแถวตลาดแล้วเดินมา วันนี้ลองสั่งโอริโอ้นมสดเพิ่มวิปครีมมาทาน รสชาติอร่อยดีครับ ใครผ่านมาลองมาซื้อทานกันนะครับดูเพิ่มเติม

หญิง
5 ส.ค. 2021
แพ็คเกจดี ถูกสุขลักษณะ คุณภาพดี ราคาโอเคร 😋

สั่งไลน์แมนมา กาแฟคาปูคาราเมลปั่นเข้มข้น รสชาติดี วิปครีมคาราเมลทางร้านจัดเต็มให้กับลูกค้าแบบไม่มีกั๊ก แก้วใหญ่ขนาด22Oz ปิดเทปด้านบนมาให้เรียบร้อย น่ารักสุดๆ ส่วนขนมปังก็ใส่กล่องมามิดชิด แยกนมมาให้อย่างดี ทานได้สนิทใจค่ะ ให้ 5 ดาวเลยค่ะ🤟🤟🌹😊ดูเพิ่มเติม

Nitchanun Coffee
เจ้าของสถานที่
8 พ.ย. 2021
ขอบพระคุณลูกค้ามากๆเลยนะคะ
Pap Keer.
17 เม.ย. 2014
เจ้าของเป็นกันเอง บรรยากาศน่านั่ง

ขนมปังปิ้งกับเครื่องดื่มรสชาติใช้ได้เลยค่ะ เราสั่งเนยนมไมโลกับโอวัลตินเย็นมา จุกเลยค่ะ ชอบตรงที่เขาให้ไมโลแบบพูนๆ ไม่งก เสียดายไม่มีที่จอดรถ เราเลยต้องเลยไปจอดในตลาดแล้วเดินย้อนกลับมา ถ้ามาตอนเช้าๆนี่ฟินมากแน่ๆ (เราไปตอนบ่ายแก่ๆแล้ว คนไม่เยอะ แต่แดดค่อนข้างร้อน)อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2012
แวะมากินตามรีวิวค่ะ ชาเขียวปั่นวิปครีม อร่อย ดีค่ะ

เห็นรีวิว เลยแวะมาลองซื้อ เสียดายไม่มีที่จอดรถไม่งั้นจะได้สั่งขนมปังบ้าง เลยได้กินแต่ชาเขียววิปครีม รสชาติเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ รอบหน้าเราจะมาลองขนมปังถ้าหาที่จอดได้ ^^ดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2012
ร้านน่ารักดีค่ะ น้ำปั่นอร่อย ขนมปังก็อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: ขนมปังวิปครีม, วาฟเฟิลวิปครีม

ร้านน่านั่งดีค่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเอง น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ ขนมปังอร่อยดีราคาไม่แพง ถูกใจที่สุดตรงที่มี wifi ให้เล่นฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-