5.0

รีวิว ทีทีเจทีบาร์ สาขา1

25 พ.ค. 2022
อร่อยแบบนี้คือดือออออออออออออออมากกกกกกกกกกก
เมนูเด็ด: นมหมีคาราเมล, ชาเขียวปั่น

ยอด ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม ยอด เยี่ยมยอด ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด่น สุดเหวี่ยง วิเศษ ฮีโร่ บริสุทธิ์ ล้ำเลิศ ชั้นเลิศ เลิศล้ำ เด็ด หนึ่งเดียว พิเศษ ยอดไปเลย เยี่ยมไปเลย ที่หนึ่งเลย โดดเด่น ปาฏิหาริย์อ่านต่อ

Ying
ชานมไข่มุก
เมนูเด็ด: นมสดบราวน์ชูก้า

ร้านนี้คือดีมากกกกกก ชานมใต้หวันหอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีหลากหลายเมนูให้เลือกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก นมสดบราว์ชูการ์ก็คือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หอมมาก ไข่มุกนุ่มหนึบอ่านต่อ

นมหมีคาราเมล อร่อย
เมนูเด็ด: นมหมีคาราเมล

ชอบนมหมี ปั่นร้านนี้มาก ยิ่งนมหมีคาราเมล ชอบมากเลยค่ะ หวานหอม ถูกใจ ยกนิ้วให้เลยค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาอ่านต่อ

25 พ.ค. 2022

ไข่มุกอร่อยมากค่ะ เหนียวนุ่มกำลังดี ความหวานก็ใช้ได้เลย เจ้าของร้านเป็นกันเองอ่านต่อ

ชานมไข่มุก

ชานมไข่มุกอร่อยมากค่ะ แนะนำ เจ้าของเป็นกันเองมาก เมนูมีให้เลือกเยอะ สั่งรสชาตได้ อยากได้หวานไม่หวาน บอกร้านได้ค่ะ ร้านดูสะอาดอ่านต่อ

issue

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3
4.3