3.5

รีวิว ร้านโจ๊กบัวหลวง

Mrs.Tuckham
อาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

โจ๊กบัวหลวง ร้านโจ๊กริมทาง มีโต๊ะนั่งทานในร้าน 4-5 โต๊ะ ที่จอดรถหายากหน่อย แต่จอดรถมอเตอร์ไซต์หน้าร้านได้ค่ะ เมนู โจ๊ก , ต้มเลือดหมู, ข้าวต้มแห้ง, ก๋วยจั๊บญวน ราคาไม่แพง 40-45฿ อาหารไวรอไม่นาน ต้มเลือดหมู รสชาติทานได้ ให้หมูสับเยอะคือจุดเด่น โจ๊ก เหมือนข้าวต้มมากกว่า ข้าวยังมีความเป็นเม็ดๆ ให้หมูสับเยอะ แต่โจ๊กยังไม่ถูกปาก รสชาติอาหารโดยรวมทานได้ค่ะ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Sathid Chimplee
3 เม.ย. 2020
ตูนโจ๊ก อร่อยคุ้ม
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูธรรมดา, โจ๊กน่องไก่ตุ๋น, โจ๊กหม, ก๋วยจั๊บญวน
ช่วงนี้ตูนโจ๊ก  แช่เย็นไว้เก็บได้เป็นสัปดาห์  แช่แข็งเป็นเดือน  อร่อยอิ่ม
30 มี.ค. 2020
ซื้อโจ๊กมาแช่เย็นตุนไว้ คุ้มค่ามากในช่วงนี้ แช่เเข็งเก็บได้เป็นเดือน แช่ธรรมดาเก็บ5วันยังอร่อย อุ่กินได้ทั้งครอบครัว
18 ธ.ค. 2012
โจ้กหมูสับสูตรพิเศษ หมูจริงไม่ผสมแป้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กหมูสับ

อร่อยคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Siriwan Butnamphet
30 ส.ค. 2019
โจ๊กร้านนี้เด็ดมาก รสชาติกลมกล่อม มีหลายเมนูด้วย #น่องไก่ตุ๋นเปื่อยยันกระดูก
เมนูเด็ด: โจ๊กน่องไก่ตุ๋น
น่องไก่ตุ๋นเปื่อยสุดๆเปื่อยแบบไม่ต้องเคี้ยว น้ำซุปจากน่องไก่ตุ๋นเข้มข้นมากจริงๆ
31 พ.ค. 2019
เป็นโจ๊กที่ข้าวไม่เละมาก หมูแท้ไม่ผสมแป้ง
29 พ.ค. 2019
ต้องมาลองชิม