- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส หน้า U-Center หลังมอ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส หน้า U-Center หลังมอ
17 พ.ย. 2020
เตี๋ยวน้ำใส ในที่ลึกลับ
ได้ถ่ายรูปตอนกินแล้ว ปกติเป็นลูกค้าประจำ ชอบกินแบบหมูสับเส้นเล็กมาก ลูกชิ้นหมูก็คุณภาพดีไม่แบบด๋องแด๋งอ๋องแอ๋ง55 เกี๊ยวเป็นแบบมีไส้อร่อยดีค่ะ ร้านนึกว่าอยู่อีกมิติ มุดตัวเองเข้าไป ปล.ชอบไอติมมะพร้าวตรงข้างหน้าด้วยมีแบบน้ำมะพร้าว+ไอติม หรือไอติมเลย แต่ถ้าเราเอาแบบท่อกลับบ้านจะสั่งแบบเกาเหลาตามรูป ไว้ไปซดน้ำกับกับข้าวอื่นๆค่ะดูเพิ่มเติม
20 ส.ค. 2017
สาหร่ายอร่อยเฟ้อออ
ต้องมากินนะๆๆ อร่อยจริงๆก๋วยเตี๋ยวสาหร่าย เราชอบมากๆ อร่อยค่ะราคาไม่แพง ได้เยอะพอสมควร บริการดี เป็นร้านเล็กๆ หาไม่ยากตรงข้ามร้านถ่ายเอกสารสีสุดสวยจ้า ร้านอาจจะมืดๆไม่หน่อย ไม่ค่อยสะอาด แต่อร่อยน้าาาา มีเกี๊ยวทอดด้วย อันนี้ก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿