- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำน้องพลอย

รีวิว ส้มตำน้องพลอย
4 ก.ค. 2019
ส้มตำน้องพลอย ปากทางไทยสามัคคี วังน้ำเขียว
ร้านส้มตำร้านนี้ อยู่ทางเข้าหมู่บ้านไทยสามัคคี แห่งวังน้ำเขียวค่ะ ร้านอยู่ทางขวามือ ตรงข้ามมินิมาร์ท ขายทั้งส้มตำ ไข่ปิ้ง ไก่ทอด เยอะมากค่ะ ราคาไม่แพง ราสชาติใช้ได้ ช่วงที่เราไปเป็นวันเสาร์ คนค่อนข้างเยอะ ต้องรอนิดเนิฃ อย่าใจร้อนนะคะ ถ้าหิว สมารถสั่งไข่ปิ้ง ของทานเล่นในร้าน หรือเดินไป.ท้อจากโซนตลาด มาทานเล่นรอได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม
21 ก.พ. 2016
ส้มตำ ไกย่าง จริ๊งๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง
มาเที่ยววังน้ำเขียว เลยถามลุงที่เป็นคนพื้นบ้านแถวนี้ แกบอกส้มตำที่อร่อยที่สุดที่ต้องไม่พลาดถ้ามาที่นี่ ต้องร้านนี้ ...เจนี่จัดไป.. ที่ร้านไม่มีลาบน้ำตกนะคะ เลยต้องสั่งแร่ส้มตำ ไก่ย่าง .. โดยส่วนตัว..เฉยๆนะคะ เพราะส้มตำหวานมาก แต่ลูกสาวบอกอร่อย อาหารที่ลอง ส้มตำปู สัมตำไทยไข่เค็ม ส้มตำไทยไม่พริก ไก่ 4 ชิ้น หมดไป380 บาทคะดูเพิ่มเติม

La Vista Restaurant ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
฿฿฿฿