- รวมรีวิว ร้านอาหาร อายะห์ ปากช่อง

รีวิว อายะห์ ปากช่อง
ร้านอาหารอิสลามแท้ มีห้องละหมาด
ร้านอยู่ฝั่งจะขับรถเข้าโคราชค่ะ เหมาะสำหรับแวะระหว่างเดินทาง ถ้าไปถึงเที่ยงพอดีคนอาจจะเยอะ อาจต้องใช้เวลารออาหารนะคะ ข้าวหมกเนื้อ อันนี้อร่อยค่ะ แต่ปริมานน้อยนะคะ ควรสั่งอย่างอื่นเพิ่มเติม ซุปหางวัว อร่อยมากค่ะ แกงเขียวหวานเนื้อ อันนี้ก็อร่อย เข้มข้น โรตี ไม่เท่าไหร่ค่ะ ร้านนี้แวะได้เลยค่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านมุสลิม เส้นมิตรภาพก่อนถึงทางเลี้ยวเขาใหญ่
ร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพขาออกจากกรุงเทพสังเกตง่ายๆ ก่อนถึงทางแยกขึ้นเขาใหญ่นะ สั่งมาวันนี้คือข้าวหมกไก่ / ข้าวหมกเนื้อ / แกงเขียวหวานโรตี ข้าวหมกไก่อร่อยนะ น้ำซุปดี น้ำจิ้มดี ไม่ผิดหวังเลยค่ะ หิวๆมาเลยเนี่ย ส่วนโรนีกรอบที่มากับแกงเขียวหวานไก่ อันนีรสชาติปกติค่ะ ไม่หวือหวาเป็นพิเศษนะ จริงๆ ป้ายร้านชื่อว่า อายะห์นะคะดูเพิ่มเติม
สเต็กเนื้ออร่อย บรรยากาศใช้ได้เลย
สเต็กเนื้อพริกไทยดำอร่อย เนื้อนุ่มไม่แห้ง มีติดมันด้วย ชอบ555 บรรยากาศก็ดีอยู่ ลมเย็นๆ ร้านอยู่เยื้ยงๆ กับฟาร์มโชคชัย หาไม่ยาก แต่แมลงวันเยอะไปหน่อยอ่านต่อ
อาหารช้ามาก รสชาติอาหารไม่คุ้มค่ารอ มัสมั่นออกหวานอย่างเดียว ดีแต่แป้งโรตี ข้าวหมกไก่ธรรมดามาก ไม่คุ้มเสียเวลาแวะ
อาหารช้า ไม่อร่อย ราคาแพงอ่านต่อ