- Home

Sort
Hot
14 Jan 2024
views 72
อาหารเนปาล การเดินทางของเครื่องเทศหิมาลัยสู่เชียงใหม่
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Everest Masala Chai, LAMB CURRY
เราเป็นคนที่เคยทานอาหารอินเดียมาก่อนหลายครั้งแล้วค่ะ แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองอาหารเนปาล ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ซอยข้างวัดสวนดอก มีเมนูจำพวกแกงกะหรี่แบบเนปาล ทานคู่กับข้าวหรือโรตี คู่กับ Achar คือเครื่องเคียงผักแซ่บๆ, โมโม ที่เป็นเกี๊ยวกับน้ำจิ้มสูตรเนปาล, ชาไจสูตรแบบเนปาลที่ต่างจากอินเดียเล็กน้อย, ของหวานเป็นพุดดิ้งข้าว จริงๆ แล้วมีซุปแบบเนปาลด้วยแต่ตอนไปครั้งนี้เรายังไม่ได้ลอง เป็นร้านเล็ก...read more

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา