- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกง-ระโนด

รีวิว ข้าวแกง-ระโนด
ข้าวแกงหลากหลาย 3.5⭐️
#Wongnai2025 ร้านข้าวแกงระโนด ตามชื่อเลย ก็จะมีแต่ข้าวแกงใส่ถาดเรียงรายเต็ม ร้านนี้มีข้าวแกงให้เลือกเยอะมาก ต้องมีเมนูที่ถูกใจบ้างแน่นอน ราคาประมาณ50-60บาท แล้วแต่ที่เราสั่ง รสชาติดี อร่อย เหมาะเป็นอาหารจานด่วนดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงปักษ์ใต้
ร้านข้าวแกงระโนด ตำแหน่ง: ถนนผังเมือง 5 ใกล้ๆศาลากลางจังหวัดยะลา เป็นร้านอาหารที่ทานมาตั้งแต่เด็ก เปิดมานานมากแล้ว กลับมาบ้าน แล้วต้องมาทานประจำ 555 กับข้าวมีหลายอย่างให้เลือก สูตรดั้งเดิมของคนใต้เลย มาแล้วรับรองว่า ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงงงสุดอร่อยย กินทุกวันตั้งแต่เด็กๆ
นึกถึงสมัยเรียนประถมที่ยะลาแล้ว ก็หวนกลับมาคิดเรื่องของกินตากับยายต้องพามากินและซื้อกลับบ้านทุกวันนน ทุกวันที่บ้านต้องมาร้านข้าวแกงระโนด เพื่อมาซื้อกับข้าวกลับบ้านไป เป็นร้านที่มีแกงให้เลือกเยอะ ทั้ง แกงเผ็ด แกงกะทิ น้ำพริก แกงจืด โอ้ย สารพัดนึกจริงๆๆ แม่ครัวก็มีเยอะ คนขายก็เยอะกว่า เหมือนบ้านนี้เค้าเป็นกิจการครอบครัวกัน นึกแล้วกลับมายะลาก็ต้องไปกินตลอดด ของโปรดเลยคือ ไก่บ้านต้มขมิ้น หอมกลิ่...อ่านต่อ
แกงพุงปลากะทิ
ชอบมากมาย แกงพุงปลาใส่กะทิ กินแก้มกะผักสดๆ ลูกตอข้าวหวานๆ มันๆกะข้าวสวยร้อนๆ กับข้าวอื่นไม่หาญเทียบ มีขายทุกวันสำหรับร้านนี้ค่ะ ซื้อเช้ากินได้ถึงเย็น อิอิ กับข้าวอื่นก็หลากหลายสระพัดให้เลือก ทั้งคาว ทั้งหวาน มาร้านนี้ได้ครบค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงใต้ รสชาติดั่งเดิม
ข้าวแกงพื้นบ้าน มีหลายอย่างให้เลือก รสชาติติดหวานนิดๆ แต่อร่อยดูเพิ่มเติม