3.8

รีวิว Rachawadee Resort

Ging◡̈
22 ต.ค. 2013
ราชาวดี ราชาแห่งราตรีนี้ที่ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มพริกไทยดำ, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งรีสอร์ตค่ะ เพราะ นอกจากที่นี่จะมีสวนอาหารบรรยากาศทั้งชิวทั้งโรแมนติกแล้ว ที่นี่ยังมียังมีบริการห้องพักในบรรยากาศสุดชิวอีกด้วย ตั้งแต่พอจอดรถเสร็จก็จะสำผัสบรรยากาศชุ่มชื้น เย็นสบาย อากาศดีมากค่ะ ลงรถระวังๆดันด้วยนะคะ อิอิ เพราะ ที่นี่เค้าเลี้ยงกระต่ายเต็มเลย วิ่งไปวิ่งมาทั้งบริเวณลานจอดรถจนุึงอถวที่ทานอาหารเลยค่ะ เพิ่มบรรยากาศสดใส น่ารักให้แขกที่มาเยือนมากๆๆ ถ้าพูเถึงบรรย...อ่านต่อ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
18 ธ.ค. 2015
อาหารอร่อย สไตล์โรงแรม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, น้ำพริกกุ้งสด, เมี่ยงปลาราชาวดี, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านอาหารที่ฝังตัวอยู่ในรีสอร์ท รสชาดดี เนื้อเน้นๆ แนะนำเมี่ยงปลาราชาวดี ปลาที่หั่นเป็นชิ้นๆ ทอดกรอบๆ อร่อยมาก ขาหมูเยอรมันก้อไม่ควรพลาด น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากอ่ะ ต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว แกงส้มชะอมกุ้ง กุ้งสดตัวใหญ่ๆ เนื้อหวานๆ กำลังดี ในส่วนรีสอร์ท ทางเดินวกวนนิสนึง แต่บรรยากาศร่มรื่น มีน้องกระต่ายคอยออกมาต้อนรับแขกเรื่อยๆ ธรรมชาติดีค่ะ น่าแนะนำเพื่อนๆให้มาพักและทานอาหารค่ะ ที่สำคัญใกล้สนามบินม...อ่านต่อ

ขนมโก๋
21 ส.ค. 2014
ร้านอาหารในโรงแรมที่อร่อยและไฮโซ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกลงเรือ, แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด

มาร่วมงานที่โรงแรมราชาวดี พักเที่ยงนี้ได้ฝากท้องของอร่อย โต๊ะไฮโซไม่ได้มากินบ่อย เลยค่อยค่อยลองชิมทีละอย่าง มีซี่โครงของหมูอบยอดผัก แอบหลงรักรสชาติของแกงส้ม หวานเปรี้ยวเผ็ดกุ้งสดใส่ชะอม อภิรมย์ต่อด้วยปลาลุยสวน ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnai 21/08/2557 11.55 น.ดูเพิ่มเติม

Mojikungg
23 ม.ค. 2016
ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี ใกล้สนามบินขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

ตัวร้านเป็นห้องอาหารไทยที่อยู่ ภายใน ราชาวดี รีสอร์ท ใกล้ๆ สนามบินขอนแก่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศร่มรื่นมาก วันที่ไปกินก้อค่ำๆแล้ว ตัวห้องอาหารเป็นไม้ แลดูอบอุ่น มีสวนกับสระน้ำที่มีปลาคราฟด้วย พาเด็กๆมาน่าจะชอบ ส่วนอาหารที่สั่งก้ออร่อยนะ แต่รสชาติจะออกกลางๆไม่ ได้โดดอะไร แต่ก้อไม่ได้แย่ เพียงแต่รสชาติจะคล้ายๆทำให้คนต่างชาติทาน คือจะไม่จัดจ้านแบบที่คนไทยชอบกินกันมากกว่า แต่โดยรวมก้อดีนะ...อ่านต่อ

ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ออเดิฟ อีสานข้าวผัดปูทอดมันกุ้ง
28 มี.ค. 2017
ที่พักที่แนะนำในขอนแก่นเลยครับ

เคยมาจัดงานแต่งงานที่นี่ ออแกไนเซอร์ของราชาวดีรู้งานมาก รู้ว่าต้องทำอะไรและเราต้องเตรีัยมอะไรไว้ให้พร้อมบ้าง จะได้จัดงานแต่งงานได้ไม่ติดขัด อาหารของครัวที่นี่อร่อยใช้ได้ทีเดียวครับ ราคาไม่แพง แต่พอทำทีละมากๆ สำหรับงานแต่งงานผม รสชาติดรอปลงไปเยอะเลย คาดว่าพ่อครัวไม่เจนจัดสำหรับการทำอาหารจัดเลี้ยงเท่าไหร่ แต่ที่อดชื่นชมไม่ได้คือ คืนวันแต่งงาน ผมลืมเก็บเงินรับขวัญงานช่วงเช้าไว้ที่ห้องพักประ...อ่านต่อ

joehari
13 เม.ย. 2017
บรรยากาศดี รสชาติพอใช้ได้ การจัดจานดูดี แต่อาหารทะเลไม่สด แนะนำขาหมูเยอรมัน

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿