3.5

รีวิว สเต็ก49

Charin Choeysuwan
27 ต.ค. 2019
ร้านใหญ่น่านั่ง อาหารยังไม่โดนเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, เสต็กสันคอหมูซอสเห็ด, เสต็กสันคอหมูพริกไทยดำ

ร้านใหญ่น่านั่ง ที่จอดรถกว้างขวาง เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ไม่ถูกไม่แพงเทียบกับคุณภาพ และปริมาณ การให้บริการต่างๆจัดว่าดีทีเดียว สำหรับอาหาร สปาเก็ตตี้ ผัดเลี่ยนไปนิด เสต็กสันคอหมูซอสเห็ด เสต็กสันคอหมูพริกไทยดำ หมูเหนียวมากครับ แต่ซอสเห็ด จัดว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
12 ก.พ. 2020
้ร้านสเต็ก​ ราคาเอาเรื่อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กทีโบน

ร้านสเต๊กใหญ่ ที่จอดรถเยอะ พื้นที่กว้าง ราคาค่อนข้างสูง พนักงานบริการดี มีเพลงสดร้องให้ฟัง อาหารบางอย่างมาไว เช่นไก่ มาไวมากๆ ร้านเสียงก้องและดัง ไม่เหมาะนั่งชิว แต่เหมาะกับคุยกับเพื่อนๆ สเต๊กทีโบน ถือว่าพอได้ ซอสจัดว่าดีครับดูเพิ่มเติม

Walawichani
20 มี.ค. 2021
เสต็ก49 ที่ปัจจุบันราคาเสต็กห่างจาก49 ไปไกล

ร้านอาหารที่เปิดใหม่แต่เหมือนจะย้ายมาจากในเมืองเพื่อให้มีที่จอดกว้างขวาง คุณภาพอาหารไม่เลวร้าย จัดว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ แต่ก็มาตรฐานทั่วไป ใครจะมาชิมไม่น่าจะผิดหวังนะคะ ส่วนมากเป็นเมนูเสต็ก ที่เทียบราคากับปริมาณก็รุนแรงไปนิดสำหรับร้านในตจว. ...พนักงานมีใจรักในบริการดี ...ปล. คนท้องถิ่นบอกว่า เมื่อก่อนราคา 49 บาท แต่พอย้ายออกมาก็ปรับราคามาเท่ากับในปัจจุบันดูเพิ่มเติม

หน้าร้านสไตล์มินิมอลบรรยากาศ199 บาทอร่อยนะ 79 บาท เทียบกับปริมาณและวัตถุดิบจัดว่าโหด
Aoul
30 ก.ย. 2020
นี่คือร้านสเต๊กหลวมตัวชัดๆ

มาจันทร์แล้วอยากกินสเต๊ก อย่าพลาดร้านนี้ ที่มากินคือแค่อยากหาโปรตีนกิน สุดท้ายเละเทะ ราคาดีอาหารดี แต่คนเยอะ ต้องทำใจ รูปอาจจะถ่ายไม่ครบ แต่รสชาติดีทุกเมนู ยำรสชาติจัดจ้าน ส้มตำก็อร่อย เมนูอบชีส นัวชีสดีมาก ไม่เลี่ยน และที่เห็นในบิลคือกินกัน2คนนะจ๊ะ ขอหักดาวนึง มีสเต๊กเนื้อสันนอกแหล่ะ ที่ต้องปรับสักนิด เพราะทำมาสุกไปหน่อย เหนียวเชียวดูเพิ่มเติม

ยำเม็ดมะม่วง
Nattasuda
12 ก.ย. 2022
พนักงานบริการดี ทางร้านมีความรับผิดชอบ
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล

คือเราเคยมีโอกาสมาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว อาหารอร่อยแล้วก็สะอาดมาก วันนี้เราก็มีโอกาสมาทานเช่นเคย เราสั่งยำวุ้นเส้นทะเลมาเราเจอเส้นผมในยำ เราเลยเรียกพนักงานมาเดี๋ยวดูพนักงานก็รีบขอโทษและไปเปลี่ยนยำจานใหม่มาให้เรา คือพนักงานใส่ใจมากอ่ะแก ประทับใจมาก ยกให้เป็นร้านในดวงใจเลยดูเพิ่มเติม

เคยมีโอกาสมาทานหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อย สะอาดมากค่ะ วันนี้เราเจอเส้นผมในยำวุ้นเส
ณรงค์เดช ตรีประทีปกุล
10 ธ.ค. 2021
ร้านสเต็ก49 ที่ไม่มีเมนูสเต็กราคา49บาท 😂

ราคาอาหารค่อนข้างแรงไปนิดสำหรับต่างจังหวัด รสชาติอาหารโอเคครับอ่านต่อ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿