- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้าน บ้าน ต้นเปา

รีวิว บ้าน บ้าน ต้นเปา
หมูจุ่มยามเย็น
#WongnaiSongkran2025 ร้านบ้านบ้าน ตอนเช้าเป็นร้านขายข้าวแกง อันนี้มาซื้อข้าวแกงบ่อยตอนเช้า ตอนเย็นเป็นร้านขายหมูจุ่มเพิ่มมา แล้วก็มีส้มตำของย่างอื่นๆ หมูจุ่มของทางร้านรสชาติใช้ได้ มีเป็นน้ำซุปหมูจุ่มธรรมดาแล้วก็น้ำซุปแจ่วฮ้อน ผมว่าน้ำซุปแจ่วฮ้อนอร่อยกว่า น้ำจิ้มของทางร้านอร่อยมาก ราคาไม่แพงได้เยอะ ก็เป็นร้าน อาหารยามเย็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคเลยดูเพิ่มเติม
ข้าดราดแกง บรรยากาศย้อนยุค รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ย่านสันกำแพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวราดแกง ย่านสันกำแพง บรรยากาศร้านสไตล์ย้อนยุคเลยครับ ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ เข้ามาในร้านเป็นบ้านไม้ นั่งชมวิวทุ่งนา ลมพัดเย็นสบาย ที่ร้านขาย ข้าวราดแกง และเป็นกับข้าว ราคาเริ่มต้น 40 บาท รสชาติอร่อยเลยครับ อิ่มแล้ว ยังมีขนมไทย หลากหลายอย่างให้เลือกชิม ทั้งขนมถ้วย ขนมใส่ไส้ มีโอกาสมาลองชิมกันครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยแบบมีสไตล์
บ้านบ้าน ร้านอาหารไทยกับวิวหลักล้านแนวทุ่งนา สงบๆ และได้ความ local ร้านนี้ ไม่ใช่ร้านข้าวแกงธรรมดาๆ เลย เชฟที่เป็นเจ้าของจะค่อนข้างมีชื่อ อยู่ในกลุ่มเชฟชื่อดังของเชียงใหม่ด้วย การดีไซน์ร้านเก๋ เลือกเมนูที่ดูเป็นข้าวแกงธรรมดาๆ แต่ความครบรสนั้นโดดเด่น พะแนงหมู, ห่อหมก, น้ำพริก จะเป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ ราคาน่าคบหา เริ่มต้นที่ 4-50 บาทเท่านั้น ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวราดแกงแบบบ้านๆ
เป็นร้านข้าวราดแกงที่เก๋ไก๋สไลเดอร์ เมนูอาหารเป็นอะไรที่คุ้นเคยกันดีอยู่ไม่ว่าจะเป็น ไข่พะโล้ พะแนง ห่อหมก แกงเทโพ แหนมผัดไข่ น้ำพริก ฯลฯ แต่การออกแบบทั้งตัวร้านและประสบการณ์ต่างๆ ทำให้รู้สึกเข้าถึงง่ายและอบอุ่นดี สามารถสั่งอาหารเป็นแบบแกงราดข้าว 1-3 อย่าง หรือจะสั่งเป็นแบบกับข้าวจานแบ่งก็ได้ ราคาเฉลี่ย 50 บาท/จาน โดยส่วนตัวชอบไข่พะโล้และแกงเทโพ ซุ้มข้างๆ กันมีขายขนมแบบไทยๆ ด้วย เหลือบไปเห็น...อ่านต่อ
ร้านบ้านบ้านเปิดมื้อเย็นให้นั่งชิลล์แล้วจ้า
“บ้าน บ้าน” เวอร์ชั่นมื้อเย็นคือดีมากกกก~ ดีงามทั้งอาหารและราคา นี่เลิฟในตับทอดกระเทียมมาก นุ่ม กรึบ ข้างใน juicy สุด งื้อออออ ขออีกสิบจานค่า ไส้ย่างหอม แห้ง กรอบ ถึงจะทิ้งไว้ให้เย็นก็ไม่เหม็นไม่เหนียว จิบกันน้ำลำไยคือเริ่ด พวกต้มๆถึงกับต้องอวยยศ ทั้งตีนไก่ซุปเปอร์ ต้มแซ่บเนื้อ เด็ดสุดยกให้กับต้มแซ่บเอ็น เอ็นนุ่มเด้งใส สันคอหมูย่าง เสือร้องไห้ย่าง ซี่โครงหมูย่าง จิ๊นส้มหมกไข่ ลาบปลา มาแบบใช้คำ...อ่านต่อ
ร้านข้าวแกงรสชาติกลมกล่อม บรรยากาศเหมือนร้านอาหาร
ร้านข้าวแกงที่บรรยากาศร้านดีมาก จัดร้านสวยบรรยากาศโล่ง มีโซนนั่งด้านในและโซนนั่งชิลล์ติดทุ่งนา อากาศดีมาก นอกจากร้านสวยบรรยากาศดี รสชาติอาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน สั่งข้าวราดสามอย่าง ข้าวราดลาบหมู หมูทอด ไข่พะโล้ ติดใจลาบหมูอร่อยมากๆ หมูทอดก็กรอบรสชาติดี ไข่พะโล้รสชาติทั่วไป ราคาก็ไม่แตกต่างจากร้านข้าวแกงทั่วไป สะอาดสะอ้าน เรียกได้ว่า..คุณภาพเกินราคามากกกกก ใครมีโอกาสผ่านมาทางนี้อยา...อ่านต่อ