- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บ ป้าทรัพย์

รีวิว ก๋วยจั๊บ ป้าทรัพย์
2 ม.ค. 2016
ไต่ราว คือ เถ้าคั่ว ของ หาดใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไต่ราว
เป็นร้านที่ถ้าไม่ใช่คนแถวนี้คงไม่รู้จัก เป็นร้านที่อยู่ติดถนน แต่ แต่ แต่ ต้องมายูเทิร์น เข้าไปข้างๆ ถนนอีกค่าาาาา ไต่ราว รสชาติอร่อยมาก แนะนำเลยเมนูนี้ เป็นร้านที่เป็นบ้านตัวเองไม่ใหญ่มากนัก แต่ลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสาย แนะนำคะ ร้านนี้ ต้องลอง !!ดูเพิ่มเติม
19 มิ.ย. 2016
โล่งโต้ง&ไต่ราว
ไปกินประจำคะ ตั้งแต่รุ่นแม่&ยาย จนถึงรุ่นเรากับน้าสาว วันใหนผ่านทางนั้นจะแวะไปกินค่ะ อร่อยทั้ง2เมนูเลย ขนมหวานก็อร่อยราคาไม่แพงคะ บรรยากาศสบายๆอยู่ติดชายคลอง เสียอย่างเดียวร้านไม่ติดถนนทำให้มองเห็นร้านยากหน่อย แต่มาคอนเฟริมค่ะ ว่าอร่อยแน่นอนค่ะ👍อ่านต่อ
31 ธ.ค. 2018
อร่อย ราคาถูก
เมนูเด็ด: โล่งโต้ง ก๋วยจั๊บ ผักบุ้งไต่ราว, ไต่ราว
23 เม.ย. 2015
มาไชยาไม่กินร้านนี้ เหมือนไม่ได้มาจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไต่ราว, สาคูไส้หมู, โล่งโต้ง, ก๋วยจั๊บญวน
ไต่ราวพิเศษกุ้ง เมนูโปรดดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿