- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต๋อยเต้าทึง

รีวิว ต๋อยเต้าทึง
📍 อากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องอะไรเย็นๆ หวานๆ ก่อนนอนเท่าน้านนน《ต๋อยเต้าทึง》ฝันดีแล้ววว จะเต้าทึงน้ำลำไย หรือเต้าทึงนมสด เย็นๆ หรืออยากทานแบบร้อนๆ อุ่นๆ ก่อนนอนก็ดีเหมือนกัน ▪︎ เครื่องเต้าทึงสดสะอาด ธัญพืชทั้งนั้น คลีนๆ ไม่อ้วน!! ▪︎ นอกจากเต้าทึงแล้ว ก็มีแปะก๊วย หรือจะบัวลอยไส้งาดำ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ใครไม่ทานหวานบอกทางร้านได้นะ ร้านนี้เค้าแยกน้ำเชื่อมไว้ 🎯 พิกัด: ถนนข้างร้านงี่สุน อยู่ระหว่างสี่แ...อ่านต่อ
เต้าทึงเจ้าอร่อยแห่งเมืองอุดร
ในส่วนของพิกัดร้านนั้นอาจจะต้องอาศัยgpsนะคะอธิบายไม่ถูกจริงๆ เค้าพาไปก็ไป🤦♀️ สำหรับเต้าทึงร้านนี้เค้ามีทั้งแบบร้อนแบบเย็น เราสั่งแบบเย็นใส่ทุกอย่าง คือเค้าใส่เครื่องให้เยอะมากเต็มถุงพอดีกับน้ำเลย รสชาติอร่อยหวานกำลังดีดูเพิ่มเติม
เมนูแนะนำต้องนี่เลย เต้าทึงนมสด🍵
อร่อยจริง เข้าแถวเหมือนแจกฟรี #ต๋อยเต้าทึง กลางเมืองอุดร เมนูแนะนำ 🍵เต้าทึงนมสด เคี้ยวเครื่องกรุบกรอบ 🍵บัวลอยน้ำขิง หอมน้ำขิง หวานงาดำ แป้งเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว หรือแข็งเกินไป ให้เยอะสะใจ รับรองไม่ผิดหวัง ราคาเริ่มต้น 25บาท อร่อยคุ้ม ไม่หวงเครื่องเลยดูเพิ่มเติม
เป็นเต้าทึงที่ต้องลอง.. ห้ามพลาด!
ร้านต๋อยเต้าทึง เป็นร้านที่เพื่อนคนอุดรบอกว่าอร่อยและอย่าพลาดมาชิมหล่ะ พูดแบบนี้แล้วเราจะพลาดได้ไง สายชิมแบบเราไม่มาลองก็คงนอนไม่หลับ ลงทุนเดินมาตามพิกัดที่เค้าบอก โชคดีที่ไม่ไกลมาก เป็นร้านแบบตึกแถวเก่าแก่อยู่ติดถนน มีเครื่องปรุงเยอะมากหลากหลายเลือกไม่ถูกว่าจะเอาอะไรบ้างเลยสั่งไปว่าเอาเต้าทึงเย็นใส่ได้ทุกอย่าง นับไม่ถ้วนเลยครับคอมที่ใส่ลงมาในถ้วยเยอะมารสชาติดีไม่หวานมากนักติดใจคราวหน้าผมจะต้อง...อ่านต่อ
อร่อยดีค่ะ
เกือบคิดว่ามาผิดร้าน เพราะร้านถัดไปก็ขายเหมือนกัน จุดเด่นของเต้าทึงร้านนี้คือ ใช้น้ำลำไยแทนน้ำเชื่อม/น้ำตาลทรายแดง ธรรมดาๆ รสชาติของน้ำลำไยเค้าอร่อยค่ะ หอมน้ำตาลทรายแดง และหวานเบาๆ ไม่หวานมากเกินไป ทานอุ่นๆ อร่อยดี ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำแข็งก็ได้ค่ะ แต่ถ้าชอบเย็นๆ ก็ไม่ได้ทำให้รสชาติดรอปอะไรมากนักดูเพิ่มเติม
ต๋อยเต้าทึง เด็ดสุดในย่านนี้
บัวลอยงาดําเด็ดสุดเท่าที่เคยกินมา มาอุดรทุกรอบต้องกลับมากินร้านนี้ รอบนี้กินไป3ครั้ง อร่อยทุกอย่างเลย บัวลอยงาดํา เฉาก๊วยแปะก๊วยนมสด เต้าฮวยนมสด ลุงกับป้าทํากันเองสองคน แนะนําให้มาไวหน่อย เพราะมืดๆบางทีคนจะเยอะมากแล้วต้องใช้เวลารอหน่อย ลุงป้าทําบัวลอยสดใหม่ทุกวัน มาอุดรต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม