รีวิว ปั่นกินเล่น ร่มเกล้า

20 พ.ย. 2021
อร่อย คุ้มค่า

สั่งสเต๊กแถวร่มเกล้ามาหลายร้าน มีร้านนี้ที่อร่อยค่ะ เนื้อนุ่ม รสชาติไม่เลี่ยน ให้ชิ้นกำลังดี มันบดก็อร่อยมากค่ะ ชิกเก้นสติ๊กให้เยอะ ในรูปคือทานไปแล้วบางส่วน รู้สึกคุ้มค่ากับราคาเลยถ่ายมารีวิวให้ค่ะ ชอบมากดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2021
ชอบตรงที่หนังไก่จะย่างจนกรอบหน่อยๆ แล้วก็มีซอสให้เลือกหลายแบบดีครับ
tangmojr

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
฿฿